Cần lưu ý gì khi đặt may ba lô học sinh?

Thứ năm, 08/08/2019, 11:36 GMT+7
Cần lưu ý gì khi đặt may ba lô học sinh?

Cần lưu ý gì khi đặt may ba lô học sinh?

Khác với balo người lớn, bạn cần chú ý những vấn đề sau khi chọn đặt may balo học sinh nhé! cơ sở sản xuất ba lô túi xách Quà Tặng Phú Mỹ sẽ giúp bạn chia sẻ một số thông tin sau.

Tặng ba lô học sinh trong những sự kiện giáo dục quan trọng như khai giảng, tổng kết hoặc khen thưởng,… là một trong những giải pháp quảng bá và gắn kết mối liên hệ giữa cơ sở kinh doanh hoặc nhà trường với học sinh và phụ huynh. Những chiếc balo xinh xắn đáng yêu sẽ là cầu nối lý tưởng cho sự gắn kết bền bỉ ấy. Tuy nhiên, khác với balo người lớn, bạn cần chú ý những vấn đề sau khi chọn đặt may balo học sinh nhé! cơ sở sản xuất ba lô túi xách Quà Tặng Phú Mỹ sẽ giúp bạn chia sẻ một số thông tin sau.

balo-tui-xach-5

Một số yếu tố cần quan tâm khi may ba lô học sinh

Món quà ba lô học sinh khá đắt nhưng không ai không công nhận giá trị thực tiễn mà nó sẽ mang lại cho người dùng và người tặng. Một chiếc ba lô sẽ tạo nên thiện cảm lớn cho cả học sinh và phụ huynh dành cho cơ sở kinh doanh hoặc trường học. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên chú ý đến từng chi tiết cho món quà này.

Có thể bạn cần xem thêm: may áo thun

Trước tiên, nên chú trọng đến hình thức và thiết kế của ba lô học sinh.

Có đa dạng mẫu mã, chất liệu và giá cả cho balo học sinh để bạn tha hồ lựa chọn khi muốn tạo nên những món quà. Bạn nên chú ý trong việc chọn kiểu dáng, tốt nhất bạn nên tham khảo xu hướng sử dụng balo hiện nay của các em để phù hợp với nhu cầu sử dụng của chúng. Những chiếc balo có hình thức bắt mắt, màu sắc tươi sáng, họa tiết ngộ nghĩnh sẽ phù hợp với thị hiếu của những học sinh cấp 1. Còn những chiếc balo đơn sắc, sáng màu sẽ phù hợp với học sinh cấp 2 hoặc cấp 3 và những chiếc balo đơn sắc màu hơi trầm sẽ phù hợp với những học sinh lớn tuổi hơn từ 17, 18 tuổi trở lên.

balo-tui-xach-1

Thứ hai, kích thước ba lô học sinh có phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu của đối tượng không.

Tùy theo từng cấp mà số lượng sách vở cần mang đến trường khác nhau và khả năng mang vác vật nặng của các bạn cũng khác. Do đó, bạn cần nghiên cứu thêm phần này hoặc liên hệ Quà Tặng Phú Mỹ để nhận tư vấn tốt hơn nhé!

Thứ ba, chất liệu may ba lô có làm người dùng dễ chịu.

Những học sinh từ cấp 2 trở lên yêu cầu về chất liệu không cao bằng học sinh cấp 1. Nếu bạn cần những chiếc balo học sinh siêu nhẹ thì nên chọn những chất liệu phổ biến như vải dù chống thấm, vài tráng chống thấm nước, chất cotton mềm,…

Cuối cùng, quay đeo ba lô học sinh có chắc chắn không.

balo-tui-xach-4

Việc đeo ba lô bị gù lưng luôn khiến ba mẹ sợ hãi và vấn đề này nằm ở quay đeo. Những loại quay đeo chất lượng sẽ hỗ trợ nâng ba lô lên tự nhiên và giảm áp lực xuống vai của bé. Ngoài ra, quay đeo phải bền chắc thì mới chịu được trọng lượng tốt.

Xem thêm: may túi dây rút

Liên hệ ngay đến Quà Tặng Phú Mỹ khi bạn cần may ba lô học sinh nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn tạo nên món quà ý nghĩa.