Có nên in logo lên đồng hồ treo tường làm quà tặng doanh nghiệp không?

Thứ năm, 01/08/2019, 11:58 GMT+7
Có nên in logo lên đồng hồ treo tường làm quà tặng doanh nghiệp không?

Có nên in logo lên đồng hồ treo tường làm quà tặng doanh nghiệp không?

Ngày nay, đồng hồ treo tường in logo khá phổ biến trong thị trường quà tặng và nó được xem là món quà không bao giờ lỗi thời cho đến thế kỷ này. 

Ngày nay, đồng hồ treo tường in logo khá phổ biến trong thị trường quà tặng và nó được xem là món quà không bao giờ lỗi thời cho đến thế kỷ này. Mẫu mã của đồng hồ thay đổi liên tục theo thời gian nhằm đáp ứng tốt nhu cầu và yêu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, cũng có nhiều doanh nghiệp cho rằng việc in logo sẽ gây mất nét đẹp vốn có của chiếc đồng hồ và không nên thực hiện. Vậy chúng ta có nên in logo lên đồng hồ treo tường không?

san-xuat-dong-ho-treo-tuong-2

Vì sao nên in logo lên đồng hồ treo tường?

Đồng hồ treo tường là một món quà có tính ứng dụng cao. Không chỉ được sử dụng để làm quà tặng cho cá nhân lẫn doanh nghiệp, mà đồng hồ còn là vật trang trí hiệu quả trong văn phòng. Với thiết kế đa dạng phù hợp với mọi không gian kiến trúc,  có thể nói, đồng hồ treo tường chính là món quà tinh tế thể hiện sự quan tâm của bạn tới khách hàng, đối tác, người thân hay bạn bè.

Thế nhưng liệu chúng ta có nên in logo lên những chiếc đồng hồ quà tặng?

Xem thêm: bình đựng nước thể thao

Lợi ích của in logo

Nếu bạn chọn in logo, bạn sẽ nhận được một số lợi ích sau:

san-xuat-dong-ho-treo-tuong-4

Nhận diện thương hiệu cá nhân thông qua quà tặng. Đây là lợi ích lớn nhất mà người dùng tìm thấy khi áp dụng phương pháp này. Mỗi lần nhìn đồng hồ, người được tặng đều trông thấy tên thương hiệu, từ đó, tạo nên sự thân thuộc và tin cậy trong những lúc vô tình. Do đó, không sớm thì muộn họ vẫn có thiện cảm với doanh nghiệp của bạn hơn đối thủ.

Tạo nét độc đáo. Không phải lúc nào in logo lên đồng hồ cũng mất đi giá trị thẩm mỹ của nó nếu bạn biết cách thiết kế sao cho ấn tượng và phù hợp. Thay vì chỉ để những thông tin trần trụi về doanh nghiệp – tạo cảm giác cứng ngắt thì bạn nên làm mềm mại logo hoặc tên doanh nghiệp bằng kiểu chữ uốn lượn hoặc họa tiết nào đó. Có hàng ngàn cách để bạn sáng tạo nên món quà độc đáo từ đồng hồ treo tường.

Xem thêm: in thêu áo thun

Chúng ta không nên in logo lên đồng hồ làm quà tặng khi nào? nếu chúng ta không tìm được thiết kế ưng ý cho mình hoặc chọn nhầm đơn vị sản xuất đồng hồ. Thiết kế đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên món quà ý nghĩa và chất lượng. Nếu thiết kế không đạt chuẩn, bạn không nên sản xuất đồng hồ ở đó luôn chứ không cần nói đến in logo hay không.

san-xuat-dong-ho-treo-tuong-5

Hãy chuẩn bị những chiếc đồng hồ treo tường chất lượng làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên hoặc trang trí cho chính văn phòng của bạn nhé!

Liên hệ ngay Quà Tặng Phú Mỹ, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện nhu cầu này nhanh chóng.