Công ty may áo thun

Thứ bảy, 10/08/2019, 09:01 GMT+7
Công ty may áo thun

Công ty may áo thun

Việc tặng quà đối tác hay tặng quà tri ân khách hàng từ lâu đã là một nét văn hóa trong kinh doanh. 

Một món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa là món quà tặng vừa giúp doanh nghiệp đạt được mục đích tặng quà và cũng cần phải phù hợp với người nhận quà. Áo thun quà tặng khuyến mãi với đa dạng kiểu dáng, màu sắc lẫn họa tiết. Vì đây là sản phẩm đồng hành trong rất nhiều các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp.

cong-ty-in-qua-tang-quang-cao-doanh-nghiep-2

May áo thun quảng cáo

Hiện nay, đa số các danh nghiệp lựa chọn in áo thun, áo khoác đồng phục để làm quà tặng doanh nghiệp rất phổ biến. Bạn dễ dàng bắt gặp những hình ảnh chiếc áo thun của các doanh nghiệp ở khắp mọi nơi trong cuộc sống.

Khi sử dụng áo thun quà tặng in logo, hình ảnh lên ô dù sự kiện để tặng khách hàng được xem là giải pháp marketting tiết kiệm chi phí nhất hiện nay giúp khách hàng nhớ sâu thương hiệu của doanh nghiệp.

Kiểu dáng áo thun quà tặng là cổ tròn hoặc cổ trụ (Polo). Vải thun trơn cotton thường được dùng để may áo thun quà tặng cổ tròn vì giá thành rẻ, chất vải khá nhẹ. Ngoài ra, còn có các loại vải như: thun trơn 100% cotton thấm hút mồ hôi, co dãn tốt. Vải cá mập, cá sấu, thun lạnh được sử dụng khi may áo thun quà tặng có cổ

dich-vu-in-ao-thun

In áo thun đồng phục quà tặng

– Logo trước ngực trái, kích thước tối đa 5cm chiều ngang

– 2 nút cổ xẻ

– Lưng in tên hoặc website công ty để quảng cáo cho công ty bạn

– Tránh in ở tay áo vì chỗ này khó thấy, nếu in thì chỉ nên in 1 tay và nên là tay phải (áo polo).

Công ty may áo thun uy tín

Sử dụng quà tặng doanh nghiệp là giải pháp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Vậy nên, các doanh nghiệp nên chú trọng sử dụng quà tặng trong các chương trình marketing của mình.  Khách hàng khi có nhu cầu đặt in quà tặng sự kiện, bạn có thể liên hệ với công ty may áo thun Qùa Tặng Phú Mỹ để được tư vấn lựa chọn món quà thích hợp. Luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo khách hàng không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Ngoài in áo thun quảng cáo những vật phẩm nhỏ gọn như: móc khóa, ly sứ in logo, sổ tay,…cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng tri ân khách hàng.