Công ty sản xuất in ô dù cầm tay

Thứ sáu, 30/08/2019, 14:49 GMT+7
Công ty sản xuất in ô dù cầm tay

Công ty sản xuất in ô dù cầm tay

Ô quảng cáo quà tặng là vật dụng cần thiết và có vai trò thiết thực trong cuộc sống mà ai cũng cần dùng đến khi trời mưa hoặc nắng, nó đều có thể bảo vệ sức khỏe của người dùng. Đây là sản phẩm dễ dàng mang theo bên người dùng để che nắng hoặc che mưa cho người dùng. Ngoài ra, sản xuất in ô dù cầm tay còn là sản phẩm được các công ty, doanh nghiệp sử dụng để quảng bá thương hiệu, hình ảnh của mình.

Qùa Tặng Phú Mỹ là một trong những công ty sản xuất in ô dù cầm tay quảng cáo số lượng lớn nhất tại Hồ Chí Minh và các tỉnh trên cả nước. Luôn chú trọng đến chất lượng, mẫu mã sản phẩm và tiến độ hoàn thành nhằm làm hài lòng mọi khách hàng.

ChYt_liYu_lam_o_du_sY_kiYn_-2

Dịch vụ sản xuất in ô dù cầm tay

In ô dù cầm tay là loại dù gọn nhẹ nhất trong các loại dù cầm tay hiện nay đang được sử dụng, nó có những ưu điểm vượt trội để khiến người dùng gắn bó với nó hằng ngày. Dù cầm tay có ưu điểm lớn nhất là gọn nhẹ và dễ dàng mang theo bên người và có thể sử dụng được bất cứ khi nào cần thiết

Màu sắc: Có rất nhiều màu sắc khác nhau (đen, hồng, xanh, trắng hay vàng,…), hoa văn hay hoạ tiết giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo sở thích.

Chất liệu vải: Để hiệu quả chống thấm nước tối ưu, nên sử dụng loại chất dù 2 lớp.

cac-loai-o-du-cam-tay-nhap-khau-2

Khung dù: Thường được làm thép không gỉ, để hạn chế hư hỏng khi sử dụng. Chúng có độ bền và được thiết kế chống chịu gió, mưa lớn rất tốt. Sau đó vải đã in logo được may lại với khung tạo thành phần tán dù hoàn chỉnh.

In ấn logo : Phần logo thương hiệu được thực hiện dựa vào logo mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về màu sắc, kích thước cũng như vị trí in ấn để logo dễ nhìn hơn, đẹp hơn và ý nghĩa.

Địa chỉ sản xuất in ô dù cầm tay

Thị trường quà tặng doanh nghiệp hiện rất đa dạng và phong phú nhưng quan trọng bạn cần tìm và đặt mua ở những đơn vị uy tín, liên hệ trực tiếp với xưởng sản xuất in ô dù cầm tay Qùa Tặng Phú Mỹ.

Đến với Công ty Quà Tặng Phú Mỹ, bạn sẽ luôn nhận được những lời tư vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để giúp chọn lựa ra những món quà vừa mang tính thị hiếu, hấp dẫn đối với khách hàng lại vừa có giá thành hợp lý.