Đâu là sự khác biệt giữa ba lô quà tặng và ba lô thường?

Thứ tư, 17/04/2019, 11:49 GMT+7
Đâu là sự khác biệt giữa ba lô quà tặng và ba lô thường?

Đâu là sự khác biệt giữa ba lô quà tặng và ba lô thường?

Bạn chuẩn bị đặt may ba lô quà tặng theo yêu cầu và lần lượt lựa chọn những tiêu chí đặt may tiêu chuẩn. Thế nhưng bạn đã biết sự khác biệt giữa ba lô quà tặng và ba lô thông thường là gì không? 

 

Bạn chuẩn bị đặt may ba lô quà tặng theo yêu cầu và lần lượt lựa chọn những tiêu chí đặt may tiêu chuẩn. Thế nhưng bạn đã biết sự khác biệt giữa ba lô quà tặng và ba lô thông thường là gì không? yếu tố nào làm nên giá trị của ba lô quà tặng? và doanh nghiệp sẽ kiếm được món lợi gì từ yếu tố này? Hãy tìm câu trả lời trong thông tin sau.

ba lo qua tang

Yếu tố tạo nên sự khác biệt của ba lô quà tặng

Có hàng hàng, hàng triệu chiếc ba lô đang được bày bán trên khắp đất nước với mẫu mã đa dạng, màu sắc nổi bật khác nhau. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn đặt may ba lô quà tặng riêng cho mình. Vậy chiếc ba lô quà tặng này có gì khác biệt so với ba lô bày bán ngoài thị trường? bạn có nên dùng ba lô phổ thông ngoài thị trường làm quà tặng không?

Điểm qua một số khác biệt giữa ba lô quà tặng và ba lô thường

Logo công ty

Điểm khác biệt lớn nhất của ba lô quà tặng và ba lô thông thường là nội dung in ấn trên mặt phẳng trống phía trước. Những họa tiết hoa văn trên ba lô thường có mục đích chung là làm đẹp. Thế nhưng, đó lại là vị trí tuyệt vời nhất để các nhà marketing của các doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu công ty. Do đó, ba lô quà tặng sẽ có thông tin doanh nghiệp làm quà và những điểm nổi bật ấn tượng riêng biệt của doanh nghiệp đó.

Số lượng và giá cả

ba lo qua tang

Chắc chắn bạn cần chuẩn bị rất nhiều ba lô cho sự kiện sắp tới. Việc mua số lượng lớn ba lô ngoài thị trường sẽ khiến giá thành đội lên rất nhiều. Trong khi đó, khi bạn đặt may tại những xưởng may túi vải theo yêu cầu trực tiếp thì câu chuyện giá cả lại theo một chiều hướng khác tốt hơn.

Sự đồng bộ

Tạo ra nhiều chiếc ba lô với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và phương thức khác nhau không chỉ khiến bạn chịu phí cao, mất thời gian thiết kế và may, in ấn mà còn khiến màu sắc thương hiệu không nhất quán – khiến khách hàng khó nhận diện thương hiệu. Đó là một trong những lý do chính khiến doanh nghiệp không mua ba lô thường làm quà tặng.

Ngoài ra, việc đặt may sẽ tạo nên sự đồng nhất, trăm cái như một và khiến khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp cao hơn.

Thiết kế và chất liệu

>> Click xem thêm: In logo lên bình nước thể thao theo yêu cầu tại Hà Nội

Bạn hoàn toàn có thể làm chủ từ thiết kế, đến chất liệu và nội dung in ấn trên chiếc ba lô. Việc này sẽ giúp bạn tạo nên điều nổi bật trên ba lô của bạn. Bạn có thể chủ động điều chỉnh mọi thứ theo ngân sách của mình mà vẫn sở hữu chiếc ba lô đẹp và ấn tượng.

ba lo qua tang

Đó là những yếu tố khiến ba lô quà tặng và ba lô thường có sự khác biệt lớn. Rất hiếm doanh nghiệp chọn mua ba lô thường để làm quà tặng vì nó không mang đến ý nghĩa nhận diện thương hiệu mà họ muốn.

Nếu bạn có sẵn mẫu ba lô muốn đặt may thì hãy gửi ngay chúng về địa chỉ mail của Quà Tặng Phú Mỹ. Còn nếu bạn vẫn đang cân nhắc và chưa biết lựa chọn mẫu thiết kế nào thì hãy để chuyên viên tư vấn giúp bạn. Kinh nghiệm hoạt động giúp chúng tôi sở hữu hàng trăm mẫu mã ba lô khác nhau dành cho những đối tượng và mục đích sử dụng khác nhau.

Món quà của bạn sẽ vô cùng ý nghĩa nếu có sự đồng hành của Quà Tặng Phú Mỹ.