Địa Chỉ Shop Bán Vòng Tay Cao Su Quảng Cáo Giá Rẻ

Thứ bảy, 13/01/2018, 06:53 GMT+7
Địa Chỉ Shop Bán Vòng Tay Cao Su Quảng Cáo Giá Rẻ

Địa Chỉ Shop Bán Vòng Tay Cao Su Quảng Cáo Giá Rẻ

Vòng tay cao su giá rẻ là phương tiện quảng cáo hiệu quả cho sự kiện, sản phẩm mới của doanh nghiệp, chính vì những ưu điểm vượt trội mà nó dần được thay thế các loại vòng tay quảng cáo giấy; các shop bán vòng tay cao su cũng từ đó mà nở rộ.

Khi doanh nghiệp bạn cầu sử dụng số lượng vòng tay cao su quảng cáo lớn thì việc tìm shop bán vòng tay cao su giá rẻ là nhu cầu chính đáng. Bạn đã biết shop bán vòng cao su không qua trung gian chưa ?

Quà tặng Phú Mỹ, shop bán vòng tay cao su quảng cáo giá rẻ nhất thị trường :

Vòng tay cao su, vòng tay silicon là tên gọi của vòng tay dẻo, có độ đàn hồi và độ bền cao nên được sử dụng làm quà tặng quảng cáo tại các chương trình, sự kiện nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, nhãn hàng của doanh nghiệp.

Những tiêu chí chất lượng cần đảm bảo khi đặt vòng tay tại shop bán vòng tay cao su:

Tiêu chí đầu tiên là đảm bảo hiệu quả quảng cáo cho nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng. Căn cứ vào đặc điểm về phân khúc thị trường theo khách hàng và tập hợp các phản ứng tâm lý của nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng, cũng như độ tuổi, giới tính,… mà kiểu dáng thiết kế của vòng tay phải đảm bảo đem lại sự thoải mái và thích thú khi đeo vòng tay quảng cáo được tặng. Điều này sẽ tạo nên hiệu ứng tích cực và tạo hiệu quả quảng cáo thực sự cho doanh nghiệp.

dat-vong-tay-cao-su-theo-yeu-cau-01

Mẫu thiết kế vòng tay cao su đẹp tại Quà Tặng Phú Mỹ

Mặc dù vòng tay cao su có độ co giãn tốt nhưng sự vừa vặn về kích thước luôn là tiêu chí quan trọng, có như vậy mới có thể thực sự đem lại sự thư giản và thoải mái cho khách hàng khi sử dụng vòng cao su quảng cáo. Vòng đeo tay cao su không có yêu cầu chuẩn về kích thước vòng tay của từng đối tượng khách hàng, chỉ cần đáp ứng tiêu chuẩn có kích  thước phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng hướng tới để giảm thiểu chi phí đầu tư sản xuất.

Căn cứ vào kích thước chuẩn của vòng tay cao su mà shop bán vòng tay cao su sẽ có đề nghị tư vấn hợp tác thiết kế nội dung quảng cáo sao cho thông tin quảng cáo được in thể hiện rõ ràng, đầy đủ, chính xác nội dung quảng cáo mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến nhóm đối tượng khách hàng và cộng đồng.

dat-vong-tay-cao-su-theo-yeu-cau-03

Kỹ thuận in vòng tay quảng cáo tại Quà Tặng Phú Mỹ đáp ứng được mọi mẫu thiết kế

Khách hàng sử dụng vòng quảng cáo sẽ ít quan tâm đến những tiêu chí kỹ thuật của vòng tay như kích thước, thiết kế hình ảnh mà khách hàng sẽ quan tâm đến màu sắc của chiếc vòng tay đầu tiên. Chính vì thế mà thiết kế màu sắc và hình ảnh – nội dung hình ảnh được truyền tải trên chiếc vòng tay cần đảm bảo sự hài hòa và thu hút khách hàng.

Những lưu ý khi đặt vòng tay tại shop bán vòng tay cao su:

  1. Lưu ý về màu sắc vòng tay:

Màu sắc thu hút khách hàng nhất là màu sắc tạo nên sự hài hòa của chiếc vòng tay và thiết kế; đồng thời còn tùy thuộc vào sở thích của từng khách hàng. Khi đặt vòng tay quảng cáo tại shop bán vòng tay cao su, quý doanh nghiệp có thể đặt vòng tay với nhiều màu sắc bắt mắt khác nhau đối với cùng mẫu thiết kế. Tuy nhiên, cần đặc biệt chú ý đến đặc tính kỹ thuật về thiết kế màu sắc và sự phù hợp giữa màu sắc và hình ảnh logo, không gian nơi tổ chức sự kiện. Ví dụ: vong tay cao su da quang sẽ phù hợp với các sự kiện diễn ra vào buổi tối.

dat-vong-tay-cao-su-gia-re-03

Một mẫu thiết kế có thể sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau để tạo sự thu hút hơn

  1. Lưu ý về kích thước vòng tay:

Tùy thuộc đặc tính của từng nhóm đối tượng mà quý doanh nghiệp có thể lựa chọn kích cỡ vòng đeo tay sao cho phù hợp nhất. Gợi ý về kích thước vòng tay được tính theo đơn vị mm là 140*12*2; 160*12*2; 180*12*2;… hoặc bạn có thể thay đổi kích thước chiều rộng của vòng tay để tạo điểm nhấn phong cách cho nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng, cũng như thể hiện chi tiết hơn thông tin quảng cáo của doanh nghiệp ( Khi doanh nghiệp đã có thiết kế nội dung thể hiện chuẩn )

  1. Lưu ý về năng lực đáp ứng vòng tay theo đúng số lượng, thời gian và chuẩn thiết kế:

Những shop bán vòng tay cao su có thể đáp ứng được yêu cầu chuẩn về số lượng, thời gian và thiết kế là những shop trực thuộc các đơn vị lam vong tay cao su có trình độ sản xuất cao và máy móc thiết bị hiện đại.

Quà Tặng Phú Mỹ là đơn vị chuyên sản xuất vong tay bang cao su theo đơn đặt hàng cho các shop bán vòng tay cao su quảng cáo, phục vụ nhu cầu sử dụng vong tay bang cao su quảng cáo của doanh nghiệp. Chúng tôi, nhận in vong tay cao su quang cao với kỹ thuật in chất lượng cao; đặc biệt, chúng tôi tư vấn thiết kế miễn phí khi doanh nghiệp có nhu cầu.