Giá trị của những chiếc vòng tay nhựa dẻo

Thứ năm, 14/11/2019, 14:57 GMT+7
Giá trị của những chiếc vòng tay nhựa dẻo

Giá trị của những chiếc vòng tay nhựa dẻo

Những chiếc vòng tay nhựa dẻo có thiết kế vô cùng đơn giản và màu sắc, điều này khiến bạn lo ngại về nhu cầu sử dụng của nó trong khi trên thị trường có quá nhiều sự lựa chọn cao cấp và đẹp mắt hơn. 

Những chiếc vòng tay nhựa dẻo có thiết kế vô cùng đơn giản và màu sắc, điều này khiến bạn lo ngại về nhu cầu sử dụng của nó trong khi trên thị trường có quá nhiều sự lựa chọn cao cấp và đẹp mắt hơn. Tuy nhiên, những món quà vòng tay nhựa đơn giản vẫn nhận được sự yêu thích cuồng nhiệt từ phía giới trẻ và đảm bảo đây vẫn là món quà hữu dụng.

vong-nhua-4

Vì sao vòng tay nhựa dẻo vẫn được yêu thích?

Kinh tế thị trường phát triển là lúc các doanh nghiệp đau đầu với vấn đề cạnh tranh tuy nhiên phía người tiêu dùng lại ngày càng nhận lợi lớn vì có nhiều hơn một sự lựa chọn.

Xem thêm: in quạt nhựa nan hoa làm quảng cáo giá rẻ

Những chiếc vòng tay nhựa dẻo cũng bị cuốn vào trong “cuộc phân tranh” đó. Tuy nhiên, nó lại chiếm khá nhiều ưu thế để lấy lòng giới trẻ:

Chất liệu an toàn: những chiếc vòng nhựa dẻo được làm từ cao su hoặc sillicon – lành tính với da người dùng, không kích ứng, không gây hại về sau.

Dễ sử dụng: chiếc vòng có thiết kế đơn giản – hình vòng tròn kính và việc đeo vào tay vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Không bị cướp: thử hỏi ai lại đi cướp một chiếc vòng nhiều màu sắc và không có giá trị bán lại như chiếc vòng cao su?

vong-nhYa-1

Xem thêm: quẹt gas

Rơi cũng không tiếc: Nếu chúng ta cho rằng giá trị thấp của chiếc vòng cao su là yếu điểm thì không sai nhưng ở cái nhìn khác, đó cũng là lợi thế của nó. Giới trẻ là những người rất năng động và ham mê khám phá. Họ đang theo chủ nghĩa “xê dịch” rất nhiều và dường như phải vận động rất nhiều. Nếu mang theo những vật dụng đắt tiền trên người, một khi rơi mất sẽ là hối tiếc lớn. Do đó, họ ưu tiên sử dụng vòng đeo tay bằng nhựa dẻo.

Thiết kế tối giản nhiều màu sắc: Đôi khi sự tối giản lại mang lại sức cạnh tranh mạnh mẽ không ai ngờ. vòng tay nhựa dẻo là một ví dụ. Sự tối giản và khả năng lên các màu sắc tươi sáng của chiếc vòng mang lại sức hút khó cưỡng mà không có mặt hàng cao cấp này có thể đáp ứng – đó là sự năng động. Đó cũng là lý do nhiều doanh nghiệp lựa chọn chúng trong những buổi hội thảo, sự kiện cùng sinh viên.

vong-deo-tay-nhua-deo-3

Bạn đã tìm đủ lý do để đặt vòng tay nhựa dẻo làm quà tặng khách hàng chưa? Hãy nghiên cứu thực kỹ thị trường của mình và đưa ra quyết định nhanh chóng nhé!

Liên hệ Quà Tặng Phú Mỹ để chúng tôi giúp bạn tư vấn cụ thể hơn.