In móc dán điện thoại có phải là biện pháp quà tặng marketing hiệu quả?

Thứ ba, 03/09/2019, 14:20 GMT+7

In móc dán điện thoại có phải là biện pháp quà tặng marketing hiệu quả?

Bạn sẽ tặng món quà nào và đối tượng là những ai? Họ sẽ phấn khởi dùng món quà của bạn hay sẽ phân vân và vứt bỏ? 

Những nhà hoạch định marketing luôn có chút đau đầu về những món quà sẽ dành tặng cho khách hàng vào dịp cuối năm. Bạn sẽ tặng món quà nào và đối tượng là những ai? Họ sẽ phấn khởi dùng món quà của bạn hay sẽ phân vân và vứt bỏ? Thay vì mãi băn khoăn và không tìm ra hướng, bạn hãy thử tìm hiểu từng món quà. Trước hết, in móc dán điện thoại có phải là món quà quảng cáo hiệu quả?

in-moc-dan-dien-thoai

In móc dán điện thoại – món quà hữu hiệu cho giới trẻ

Để biết rõ in móc dán điện thoại có mang lại lợi ích mà bạn mong đợi hay không, hãy xét đến đối tượng người dùng.

Bạn có cần tìm: in logo trên quạt quảng cáo theo yêu cầu

Giới trẻ có thích dùng móc dán điện thoại không?

Thông thường, móc dán điện thoại iring sẽ ưu tiên cho người dùng trẻ - những người không rời thiết bị công nghệ trừ lúc ngủ. Họ sẽ có nhu cầu sử dụng móc dán vô cùng lớn vì:

  • Tiện lợi: móc dán điện thoại iring sẽ giúp chống đỡ điện thoại khi xem phim, nghe nhạc hoặc youtube mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ thiết bị nào khác.
  • Chắc chắn: độ hít chặc của móc dán iring trên mặt kính điện thoại vô cùng tốt. Do đó, khi bạn xỏ ngón tay vào iring và mang chúng trên đường, bạn sẽ không lo bọn trộm cướp dễ dàng đoạt thiết bị từ tay bạn.
  • Thời trang: thiết kế iring rất đa dạng và nội dung in móc dán điện thoại của bạn sẽ hợp thời trang và thị hiếu của giới trẻ.
  • in-moc-dan-dien-thoai-IRING-1

Do đó, nhu cầu sử dụng móc dán điện thoại của giới trẻ rất lớn. Điều này tạo điều kiện để món quà của bạn được sử dụng thường xuyên – đạt hiệu quả nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Có thể bạn cần xem thêm: binh đựng nước thủy tinh

Giá in móc dán điện thoại thế nào?

Giá in móc dán điện thoại vô cùng tốt. Nếu bạn liên hệ trực tiếp Quà Tặng Phú Mỹ, giá sẽ càng tốt hơn vì chúng tôi là nhà cung cấp và sản xuất trực tiếp. Không qua trung gian, bạn sẽ đỡ tốn hao chi phí. Ngoài ra, chúng tôi luôn cung cấp giá sỉ cho số lượng lớn. Giúp bạn giảm ngân sách quảng cáo hiệu quả.

Nên in móc dán điện thoại như thế nào?

in-moc-dan-dien-thoai-IRING-6

Nội dung in ấn trên móc dán điện thoại thường cung cấp thông tin về doanh nghiệp như logo hoặc tên gọi. Thông thường, người tặng sẽ ưu tiên in logo và dòng chữ về tên thương hiệu nho nhỏ ở dưới. Thiết kế bố cục in ấn sao cho hài hòa và đẹp mắt. Lưu ý thêm cách phối hợp màu sắc của logo và màu tổng thể của iring.

Để có món quà thời trang mà giới trẻ yêu thích, bạn hãy liên hệ đến Quà Tặng Phú Mỹ. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những món quà chất lượng và đạt hiệu quả quảng cáo cao.