Quạt nhựa - Vật dụng quảng cáo lạ mà quen, quen mà lạ

Thứ năm, 01/03/2018, 18:01 GMT+7
Quạt nhựa - Vật dụng quảng cáo lạ mà quen, quen mà lạ

Quạt nhựa - Vật dụng quảng cáo lạ mà quen, quen mà lạ

Quạt nhựa không còn quá xa lạ với con người, nhưng dùng quạt nhựa để quảng cáo là một hình thức mới mẻ nhưng cũng gần gũi.

Với cuộc sống hiện đại như ngày nay, hình thức quảng cáo đã vươn lên một tầm cao mới như quảng cáo trên tivi, trên website hay được chèn trong các clip trên youtube. Nhưng vẫn còn một hình thức quảng cáo mới được rộ lên trong vài năm nay nhưng đã có sức ảnh hưởng không nhỏ đến nền công nghệp quảng cáo không những trong nước mà cả ở nước ngoài đó là quảng cáo trên những chiếc quạt nhựa nhỏ nhắn xinh xắn.

Tại sao quạt nhựa lại được dùng như một vật dụng quảng cáo?

quạt nhựa

Quạt nhựa, một vật dụng nhỏ gọn, xinh xắn với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, mang lại cảm giác đáng iu. Ngoài công dụng quạt mát thì quạt nhựa còn thường dùng để làm vật dụng trang trí, hay dùng để làm quà tặng. Chính vì thấy được quạt nhựa là vật dụng có thể dùng trao tặng mà người ta đã phát triển ra một ngành nghề đó là in ấn quảng cáo lên những chiếc quạt nhựa đơn giản, biến nó thành một vật dụng quảng bá sản phẩm không thể không nhắc đến khi bạn muốn quảng cáo cho công ty của mình. Ngoài ra, với chi phí cho một lô in ấn, sản xuất quạt nhựa để quảng cáo thì cực kỳ rẻ, thời gian lại nhanh chóng. Và đó là lí do quảng cáo trên quạt nhựa lại được chọn lựa và được phát triển phổ biến.

Có bao nhiêu sự lựa chọn cho một chiếc quạt nhựa để in quảng cáo?

quạt nhựa

Quạt nhựa được làm từ nhiều chất liệu như nhựa cứng hay nhựa mềm, có nan quạt hoặc không có nan quạt, có tay cầm hoặc không có tay cầm, in hình trực tiếp hay dán decal…. Và có vô vàng sự lựa chọn cho bạn.

  • Quạt nhựa mềm có nan quạt nhiều, có tay cầm thì thường được gọi là quạt decal, vì nó có nhiều nan quạt nên sẽ khó để in trực tiếp hình ảnh lên mà sẽ in hình ảnh lên giấy decal chống thấm nước và dán trực tiếp lên 2 mặt của quạt.

  • Quạt nhựa có tay cầm rời, chất liệu nhựa cứng, không có nan quạt thường được gọi là quạt nhựa PVC, vì không có nan quạt nên hình ảnh s được in trực tiếp trên cánh quạt, với màu sắc đa dạng, mực in chất lượng và sẽ lâu phai hơn.

  • Quạt nhiều cánh, cũng không có nan quạt và được in hình trực tiếp lên cánh quạt, ưu điểm của nó là có thể in được nhiều hình hơn so với các dạng quạt khác.

  • Quạt không có tay cầm thì sẽ được đục lỗ phía dưới thân để có thể xỏ tay vào, cũng không có nan quạt và được in hình trực tiếp lên quan.

Không những đa dạng về kiểu dáng chất lượng mà bạn còn được lựa chọn về dáng của cánh quạt, có thể là tròn, vuông, hình góc cạnh cho bo tròn và ngay cả những dáng quạt theo yêu cầu của bạn cũng được đáp ứng như hình bướm, hình hoa…

Chính nhờ sự đa dạng đó mà quạt nhựa được tận dụng nhiều hơn trong ngành công nghệ quảng cáo.

Để có được một lô quạt nhựa quảng cáo theo yêu cầu, việc chọn một xưởng in ấn, sản xuất là vô cùng quan trọng:

quạt nhựa

Để có được chỗ đứng trong ngành công nghệ lạ mà quen này, thì công ty in ấn phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề in ấn, thiết kế, cũng như phải có được máy móc tân tiến, hiện đại, trang bị những vật dụng tốt nhất như mực in phải chất lượng để hình ảnh in ra không bị nhèo và lâu phai. Chất liệu làm nên quạt nhựa phải đảm bảo chất lượng, không có hại có người dùng cũng như bảo vệ môi trường. Phai có đực đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, được đào tạo bài bản, không v lợi ích công ty mà không quan tâm đến khách hang.

Được thành lập từ những năm 2013, Công ty sản xuất - xuất nhập khẩu Quà tặng Phú Mỹ, đã khẳng định được vị trí của mình nhờ đápứng được các tiêu chí mà ngành nghề đưa ra. Ngoài những tiêu chí bắt buộc phải có đó, Quà tặng Phú Mỹ còn đưa ra được dịch vụ miễn phí vận chuyển trên toàn quốc cho khách hang, với đội ngũ tận tâm, nhiệt tình, vận chuyển an toàn, nhanh chóng đã chiếm được tình cảm và long tin của khách hàng gần xa.

Và đây cũng là nơi để các bạn tin tưởng đặt những món quà nghĩa, gửi gắm được tình cảm của công ty đến khách hang và còn nhận được sự quan tâm đến thương hiệu của công ty mình thì bạn hãy đến và tin tưởng dịch vụ của công ty Quà tặng Phú Mỹ, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.

Lời kết: Chiếc quạt nhựa nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng lại có thể mang đến nhiều công dụng bổ ích cho con người, và con người cũng đã nâng cấp tính năng của nó lên một tầm cao mới, mang cả một ngành công nghệ quảng cáo lên một chiếc quạt nhựa nhỏ xinh và mang thương hiệu của nhiều công ty lớn đi khắp nơi.