Sản xuất đồng đồ treo tường

Thứ hai, 29/07/2019, 17:24 GMT+7
Sản xuất đồng đồ treo tường

Sản xuất đồng đồ treo tường

Sản xuất đồng đồ treo tường làm quà tặng doanh nghiệp đang trở thành xu thế hiện nay, 

Thông thường người ta lựa chọn đồng hồ quảng cáo bởi khả năng quảng bá thương hiệu doanh nghiệp và tính thực tế của nó trong đời sống. sản xuất đồng đồ treo tường quà tặng doanh nghiệp này thường có chi phí phải chăng và được sử dụng khá rộng rãi. Đồng hồ thường có 2 loại là đồng hồ kĩ thuật số và đồng hồ kim, nó đều mang ý nghĩa hoan nghênh và có diện tích lớn nên dễ dàng in ấn logo của doanh nghiệp trên trên.

SYn_xuYt_YYng_YY_treo_tYYng

Lợi ích của sản xuất đồng đồ treo tường làm quà tặng

Sản xuất đồng đồ treo tường là vật phẩm tri ân tặng trong quảng bá, thể hiện được sự sang trọng và ấn tượng. Đồng thời còn giúp cho công ty marketing được thương hiệu của bản thân rộng rãi hơn.

Đối với kinh doanh đồng hồ treo tường in logo công ty là một sản phẩm đang được các nhà quản trị đánh giá rất cao. Đồng hồ treo tường làm quà tặng là sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống, nó thật sự là phương tiện hỗ trợ cho thương hiệu của công ty được truyền bá rộng rãi từ đó làm tăng hiệu quả bán hàng và số lượng khách hàng tìm hiểu dịch vụ mà quý khách cung cấp.

SYn_xuYt_YYng_YY_treo_tYYng-1

Sử dụng sản phẩm này làm quà biếu cho khách hàng, đối tác, công ty sẽ thắt chặt hơn mối quan hệ giữa những bên.

Sản xuất đồng đồ treo tường làm quà tặng được đánh giá là phương tiện quảng cáo đơn giản, nhanh chóng dễ và có giá cả phải chăng trong việc quảng cáo đến khách hàng tiềm năng. In logo, hình ảnh và số điện thoại được in trên sản phẩm là bạn cũng đã có được một cơ hội tốt hơn để mọi người nhớ đến doanh nghiệp của bạn.

Mỗi chiếc đồng hồ có tuổi thọ phải tính đến hàng chục năm. Mỗi năm chỉ cần thay pin một lần và lau chùi đơn giản là chiếc đồng hồ đã hoạt động như mới.

Địa chỉ chuyên sản xuất đồng hồ treo tường làm quà tặng

SYn_xuYt_YYng_YY_treo_tYYng-3

Công ty Qùa Tặng Phú Mỹ là địa chỉ chuyên sản xuất đồng hô treo tường làm quà tặng. Sở hữu nhiều mẫu thiết kế tinh tế và in logo cực đẹp có giá trị thẩm mỹ cao và mang lại dấu ấn riêng cho thương hiệu của doanh nghiệp. Cùng đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách có được mẫu đồng hồ ưng ý nhất. sáng tạo và cho ra đời hàng trăm mẫu đồng hồ treo tường in logo cực đẹp có giá trị thẩm mỹ cao và mang lại dấu ấn riêng cho thương hiệu của doanh nghiệp

Đồng hồ treo tường đủ hình dáng: Tròn, vuông, chữ nhật

Đồng hồ treo tường có lịch, có quả lắc

Đồng hồ treo tường in logo, thiết kế theo yêu cầu để quảng cáo thương hiệu

Đủ màu sắc để chọn lựa: Màu cam, đỏ, đen, trắng, xanh, vàng,..

 Đủ hình dáng tùy thích: Hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, hình oval,..

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tặng quà gì cho nhân viên hay khách hàng của công ty vào dịp cuối năm thì tại sao không thử lựa chọn một chiếc đồng hồ treo tường có in logo công ty. Đây là một sản phẩm vừa đẹp mắt, vừa tiện dụng lại phù hợp với tất cả mọi người. Vừa có thể giúp mọi người nắm bắt được giờ giấc để sắp xếp công việc vừa có thể giúp các công ty quảng bá thương hiệu tới đông đảo khách hàng.