Tiêu chí đánh giá chất lượng của áo thun đồng phục là gì?

Thứ ba, 06/08/2019, 11:29 GMT+7
Tiêu chí đánh giá chất lượng của áo thun đồng phục là gì?

Tiêu chí đánh giá chất lượng của áo thun đồng phục là gì?

Nếu bạn muốn may những chiếc áo thun đồng phục bắt mắt, trước tiên bạn cần định nghĩa thế nào là chiếc áo bắt mắt và chất lượng theo xu hướng chung đúng không nào? 

Nếu bạn muốn may những chiếc áo thun đồng phục bắt mắt, trước tiên bạn cần định nghĩa thế nào là chiếc áo bắt mắt và chất lượng theo xu hướng chung đúng không nào? đó là lý do bạn cần tham khảo những thông tin sau đây về ao thun dong phuc.

ao-thun-dong-phuc-6

Làm sao đánh giá chất lượng của áo thun đồng phục?

Một khi cần may áo thun đồng phục, bạn luôn cần số lượng lớn cho công ty, đoàn thể, sinh viên và học sinh. Do đó, nét độc đáo, cá tính cũng như thông tin cần có trên áo thun luôn được chú trọng và thiết kế tổng thể cũng như chất liệu vải cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

Để đánh giá chiếc áo thun đồng phục chất lượng, bạn hãy dựa vào những tiêu chí sau:

Xem thêm: bật lửa in logo

Thiết kế mẫu áo

Bạn cần thống nhất thiết kế mẫu áo theo sự kiện và mục tiêu. Phải làm sao cho thiết kế của áo thun nổi bật trong đám đông nhờ mẫu mã, màu sắc, và nội dung in ấn. Thông thường, có các mẫu áo thun như thun trơn, thun có cổ,… và tùy theo tính chất công việc hoặc sự kiện mà bạn chọn mẫu phù hợp.

Ví dụ, nếu cung cấp áo thun đồng phục cho sự kiện vui chơi ngoài trời, bạn nên chọn mẫu áo thun trơn, màu hơi sẫm và in ấn nội dung đơn giản.

Một chiếc áo thun chất lượng trước hết thiết kế của nó phải đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng.

ao-thun-dong-phuc-10

Chất liệu vải may áo thun

Có rất nhiều chất liệu vải để bạn tin tưởng lựa chọn tại Quà Tặng Phú Mỹ. Tuy nhiên, vải cotton 65 hai chiều hoặc bốn chiều được ưa chuộng nhất hiện nay vì độ cao giãn tốt, thấm hút mồ hôi và mát mẻ. Loại phải này phù hợp để vận động nhờ cảm giác thoải mái mà nó mang lại.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xây dựng chiếc áo đồng phục có phong cách chuyên nghiệp thì nên may vải áo thun cá sấu có cổ.

Mời xem thêm: công ty sản xuất ba lô

Chiếc áo đồng phục chất lượng sẽ có loại vải chất lượng và đảm bảo tốt yêu cầu của người dùng trong từng trường hợp.

Giá cả

Chi phí may áo thun nhiều hay ít phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu vải, thiết kế, nội dung in ấn và số lượng. Do đó, hãy cân nhắc chi phí phù hợp nếu bạn muốn sở hữu những chiếc áo thun chất lượng. Đừng quá tiết kiệm khi chọn vải áo bạn nhé! Một loại vải tốt thực sự là tiền đề để mang lại một thiết kế tốt.

ao-thun-dong-phuc-12

Nơi sản xuất

Cuối cùng, hãy chọn nơi sản xuất áo thun chất lượng để có những chiếc áo đồng phục đẹp và bắt mắt. Quà Tặng Phú Mỹ nơi chuyên cung cấp những mẫu áo thun độc đáo sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ thất vọng.