Vai trò của áo thun quà tặng đối với doanh nghiệp

Thứ hai, 25/11/2019, 10:48 GMT+7
Vai trò của áo thun quà tặng đối với doanh nghiệp

Vai trò của áo thun quà tặng đối với doanh nghiệp

Áo thun quà tặng là một trong những món quà sẽ ý nghĩa hơn nhiều khi nó có tính hữu dụng cũng như có một vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp, công ty.
 

Để áo thun quà tặng đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh thì việc thiết kế sáng tạo, ấn tượng, kích thước hợp lý, gia công cẩn thận thì chất liệu in đều là những yếu tố quan trọng đem lại sự bền đẹp cho ấn phẩm mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí in ấn.

vai-tro-cua-ao-thun-qua-tang-doi-voi-doanh-nghiep-1

Địa chỉ in áo thun quà tặng chuyên nghiệp

Nếu như bạn có ý định in áo thun quà tặng thì nên chọn các công ty chuyên in quà tặng có uy tín, tuy giá có cao hơn các công ty cạnh tranh khác nhưng bạn sẽ nhận lại được các dịch vụ tốt hơn, sản phẩm chất lượng hơn, độ bền cao hơn, các chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp hơn…

Ngoài ra, Quà tặng Phú Mỹ còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ, giúp cho doanh nghiệp lựa chọn và thiết kế các mẫu sản phẩm quà tặng quảng cáo độc đáo với màu sắc tươi mới, thể hiện logo, thông điệp của thương hiệu một cách sáng tạo và nổi bật, từ đó giúp cho doanh nghiệp đem đến đối tác những sản phẩm chất lượng nhất.

Bằng việc in logo lên áo thun đồng phục thì không chỉ người được tặng quà mà ngay cả những người xung quanh họ cũng có thể tiếp xúc và biết đến đơn vị của bạn. Doanh nghiệp sẽ có thêm một giải pháp quảng bá thương hiệu rất hơp lý vì chi phí không cao nhưng hiệu quả mà sản phẩm này mang lại sẽ vượt trên những gì bạn đang mong đợi hiện nay cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Khi có nhu cầu in áo thun quà tặng theo yêu cầu giá rẻ hãy gọi ngay đến công ty Qùa Tặng Phú Mỹ để có được tư vấn nhanh nhất, sản phẩm quà tặng đẹp nhất và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng in ấn quà tặng theo yêu cầu như in áo mưa quảng cáo, in bút dạ quang, thước kẻ,…

vai-tro-cua-ao-thun-qua-tang-doi-voi-doanh-nghiep-2

Quy trình thiết kế áo thun quà tặng chuyên nghiệp

Tư vấn về quy cách, hình thức in áo thun quà tặng

Khách hàng đưa ra yêu cầu sản xuất và cung cấp thông tin cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ lên ý tưởng thiết kế.

Ký kết hợp đồng và duyệt mẫu

Sản xuất in quà tặng

Gia công thành phẩm

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - NHẬP KHẨU QUÀ TẶNG PHÚ MỸ

TSC: 2/12c Đường 6, KP.3, P. Tam Bình, Q.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xưởng sản xuất: Nguyễn Thị Lắng,  Ấp Phú Lợi,  X. Tân Phú Trung,  H. Củ Chi, TP. HCM

Tel: 090 9946 199 - 016 7795 1997 - 0962 251 267 - 08 .6284 9582 | Fax: ( 84-8) 6284 9582

Email: quatangphumy@gmail.com | Web: quatangphumy.com