Vòng đeo tay cao su dùng trong sự kiện nào thích hợp?

Thứ năm, 12/09/2019, 14:26 GMT+7
Vòng đeo tay cao su dùng trong sự kiện nào thích hợp?

Vòng đeo tay cao su dùng trong sự kiện nào thích hợp?

Vòng đeo tay cao su với đặc điểm bền, tiện dụng, chống thấm nước, hợp thời trang đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng trong các sự kiện, quà khuyến mãi, chụp ảnh kỷ yếu, quà quảng cáo…

Vòng đeo tay cao su với đặc điểm bền, tiện dụng, chống thấm nước, hợp thời trang đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng trong các sự kiện, quà khuyến mãi, chụp ảnh kỷ yếu, quà quảng cáo… vong deo tay cao su tại Quà Tặng Phú Mỹ có chất lượng tốt, màu sắc tươi sáng, đa dạng mẫu in và giá thành hấp dẫn, chính vì thế, nếu có nhu cầu dùng đến vòng tay cao su thì đừng bỏ qua Quà Tặng Phú Mỹ bạn nhé! Bạn sẽ dùng vòng tay trong những trường hợp nào?

vong-deo-tay-cao-su

Vòng đeo tay cao su – khuấy động không gian sự kiện

Thông thường, vòng đeo tay cao su sẽ được dùng cho các sự kiện nhằm vào giới trẻ - những người năng động và yêu thích những vật dụng đầy màu sắc tươi sáng, không cầu kỳ về thiết kế và không đòi hỏi cao về chất lượng của chất liệu.

Bạn nên dùng vòng đeo tay trong các sự kiện ngoài trời, những trò chơi vận động, teambuildings, sự kiện quảng cáo hàng hóa, hội thảo, ngày hội sinh viên, ngày hội thể theo, chương trình ca nhạc, chương trình thi kiến thức,….

Mời bạn xem thêm: in túi vải theo yêu cầu

Với những chiếc vòng tay đầy màu sắc, không gian sự kiện của bạn sẽ sáng bừng lên không ngờ.

vong-deo-tay-cao-su

Vào những sự kiện diễn ra vào buổi tối, bạn nên chọn vòng đeo tay cao su dạ quang - loại vòng cao su có bột dạ quang bên trong nên có thể phát sáng trong đêm. Nhưng do phải trộn bột dạ quang, nên silicon làm vòng ở dạng trong suốt hơn bình thường. Những chiếc vòng tay phát sáng có in tên thương hiệu của bạn hoặc những thí sinh đang thi trong một cuộc thi nào đó sẽ làm sáng bừng sân khấu.

Nếu chọn món quà cao cấp hơn cho sinh viên, thay vì chọn vòng đeo tay cao su thường, bạn nên chọn vòng tự cuốn - có khả năng tự cuốn theo tay người lúc đeo, giúp ôm chặt tất cả các cổ tay có kích thước khác nhau. Ngoài ra, vòng tay USB cũng rất được ưa chuộng vì nó tích hợp một USB bên trong vòng tay giúp bạn có thể mang dữ liệu của mình đi bất kỳ đâu. Nhất là có thể chống bụi, khói, nước tuyệt vời.

Có thể bạn cần tìm: bat lua gia re

vong-deo-tay-cao-su

Ngoài ra, sau khi chọn xong mẫu mã, bạn có thể chọn phong cách in ấn như in thường, in dập chìm đổ hoặc không đổ màu, in dập nổi đổ hoặc không đổ màu.

Nếu bạn chưa biết nên chọn vòng đeo tay cao su nào cho sự kiện sinh viên sắp tới, hãy liên hệ với Quà Tặng Phú Mỹ. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn và tư vấn cách dùng tỉ mỉ.

Hãy để Quà Tặng Phú Mỹ tạo ra món quà ý nghĩa cho bạn.