Xưởng in quạt nhựa đẹp, giá rẻ, nhanh chóng – Quà tặng Phú Mỹ

Thứ năm, 01/03/2018, 18:11 GMT+7
Xưởng in quạt nhựa đẹp, giá rẻ, nhanh chóng – Quà tặng Phú Mỹ

Xưởng in quạt nhựa đẹp, giá rẻ, nhanh chóng – Quà tặng Phú Mỹ

Quạt nhựa ngày nay được xem như là một nơi để quảng cáo cho một công ty, một thương hiệu nào đó. Để đáp ứng nhu cầu đó, các xưởng in quạt nhựa mọc lên khắp nơi và vô cùng cạnh tranh.

Nói đến quạt nhựa, công dụng đầu tiên chúng ta nghĩ đến đó là quạt mát, chúng không những thổi bay cái nóng, nhỏ gọn dễ mang theo bên mình mà còn được làm từ chất liệu nhựa bền bỉ có thể sử dụng được lâu hơn so với quạt giấy hay quạt nan tre. Ngày nay, ngoài những công dụng đó, quạt nhựa còn được xem là nơi để các công ty, thương hiệu quảng cáo cho sản phẩm của mình.

Tìm đâu một xưởng in quạt nhựa với giá rẻ, nhanh chóng và đặc biệt miễn phí vận chuyển? Bạn hãy nghỉ ngay đến xưởng in quạt nhựa Quà tặng Phú Mỹ:

Quạt nhựa

 • Xưởng in được đầu tư máy móc tân tiến, hiện đại, sản phẩm chất lượng, mực in tốt không nhoè, không bay màu theo thời gian.

 • Quạt nhựa in có mẫu mã đa dạng, phong phú, kích thước tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của khác hàng, màu sắc chuẩn theo yêu cầu của khách hàng đưa ra.

 • Đội ngũ nhân viên sản xuất được đào tạo chuyên nghiệp, dây chuyền khép kín để cho ra được sản phẩm đúng theo yêu cầu, thời gian giao hàng đúng hẹn như đã thoả thuận với khách hàng. Trước khi bắt đầu in hàng loạt sản phẩm, sẽ cho khách hàng xem trước sản phẩm mẫu và sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng để cho ra sản phẩm cuối cùng đạt chuẩn.

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, tư vấn đúng mong muốn của khách hàng, đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

 • Giá thành rẻ, sản xuất nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn và đặc biệt là bạn sẽ được giao hàng miễn phí trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên giao hàng nhiệt tình và tận tâm

Bạn sẽ tìm thấy được gì từ Quà tặng Phú Mỹ? Quạt nhựa của xưởng in quạt Quà tặng Phú Mỹ có mẫu mã đa dạng, kích thước phong phú và màu sắc đúng tiêu chuẩn:

Quạt nhựa

 • Quạt nhựa decal: là loại quạt có tán rộng có nhiều nan quạt bằng nhựa, cánh quạt dính liền với tay quạt, hai bên cánh quạt dán giấy decal chống thấm nước có in hình logo của công ty.Quạt nhẹ và dễ sử dụng.

 • Quạt nhựa PVC: là loại quạt có cán rời với thân được đính với nhau bằng ốc inox, tán quạt có hình tròn hay hình tứ giác có bo các góc nhằm tránh gây tổn thương cho người sử dụng, loại quạt nhựa này sẽ không có nan quạt và logo hình ảnh được in trực tiếp liên tán quạt thay vì dán decal. Ưu điểm là sẽ sử dụng được lâu hơn, hình dáng cũng đa dạng hơn.

 • Ngoài hai loại trên thì còn có quạt nhựa 5 hay 7 cánh: ưu điểm nổi bật nhất của loại quạt này đó là nhỏ gọn, dể dàng xếp lại như quạt giấy hay quạt nan tre ngày trước nhưng không dễ rách và dễ gãy như 2 loại quạt đó. Bạn có thể in được nhiều hình ảnh hơn, mỗi cánh quạt có thể in được cả mặt trước và mặt sau, thuận tiện cho các công ty có nhiều sản phẩm cần quảng bá.

 • Và cuối cùng là loại quạt không có cán: loại quạt này có ưu điểm là hình dáng và kích thước sẽ được cắt theo yêu cầu của khách hàng, quạt nhựa này được sản xuất từ nhựa cứng, phần thân dưới của quạt được đục lỗ để khách hàng xỏ tay vào và dể dàng sử dụng. Phần tán quạt cũng được dùng để in logo của công ty khách hàng.

Điểm nổi bật để bạn chọn quạt nhựa của Xưởng in quạt Quà tặng Phú Mỹ:

Quạt nhựa

 • Quạt nhựa nhỏ gọn, nhẹ nhàng dễ dàng để người nhận có thể mang đi khắp nơi, đó là một cách quảng bá sản phẩm tối ưu nhất.

 • Trong các cuộc hội thảo, các cuộc họp mặc offline, ban tổ chức thường dùng quạt nhựa có in logo, sản phẩm của công ty để xem như một món quà trao tặng cho khách mời tham dự, vừa có thể giúp tránh nóng vừa có thể làm cho khách mời có ấn tượng với sản phẩm của công ty.

 • Khi nhận được 1 cây quạt nhựa nhỏ gọn bạn sẽ thường nghĩ đến việc mang nó theo trong những chuyến du lịch, những buổi picnic hay chỉ đơn giản là các cô các bác đi dạo khu phố trò chuyện cùng nhau để xua tan cái nóng, góp phần làm tăng niềm vui, và đó cũng là một cái để những người xung quanh chú ý hơn đến cây quạt nhựa ấy, hay nói một cách gián tiếp là chú ý đến thương hiệu, sản phẩm được in trên cây quạt nhựa ấy.

 • Màu sắc đa dạng, phong phú, tươi mát, logo rõ nét, chất lượng tốt sẽ càng làm nổi bật lên cây quạt nhựa trong tay bạn, khiến người xung quanh thích thú ngắm nhìn nó.

Vậy tại sao bạn không nhanh tay nhấc máy và gọi cho Quà tặng Phú Mỹ - xưởng in quạt nhựa giá rẻ, nhanh chóng, uy tín – để bạn có được những chiếc quạt tránh nóng và cũng là công cụ quảng bá sản phẩm tốt nhất cho công ty của bạn.