Xưởng sản xuất dù cầm tay

Thứ sáu, 02/08/2019, 09:58 GMT+7
Xưởng sản xuất dù cầm tay

Xưởng sản xuất dù cầm tay

Ô dù cầm tay là sản phẩm quà tặng in logo, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp thường được sử dụng làm quà tặng cho khách hàng. 

Công ty Qùa Tặng Phú Mỹ là xưởng sản xuất dù cầm tay với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng….Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp quà tặng doanh nghiệp, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ tốt nhất.

XYYng_sYn_xuYt_du_cYm_tay-1

Xưởng sản xuất dù cầm tay giá rẻ toàn quốc

Ô dù cầm tay là một sản phẩm quà tặng được các doanh nghiệp ưa chuộng bởi tính tiện dụng và hữu ích của nó. Việc in logo, thương hiệu, sản phẩm, slogan ấn tượng… lên trên vải ô làm những món quà tặng giành cho các đối tác, khách hàng…giúp quảng bá thương hiệu đến với khách hàng mục tiêu và tiềm năng với chi chí phải chăng.

Bên cạnh đó đó sản xuất dù cầm tay làm quà tặng không chỉ người được tặng quà mà ngay cả những người xung quanh họ cũng có thể tiếp xúc và biết đến đơn vị của bạn. Doanh nghiệp sẽ có thêm một giải pháp quảng bá thương hiệu rất hơp lý vì chi phí không cao nhưng hiệu quả mà sản phẩm này mang lại sẽ vượt trên những gì bạn đang mong đợi hiện nay cho sự phát triển của doanh nghiệp.

XYYng_sYn_xuYt_du_cYm_tay

Xưởng sản xuất dù cầm tay với cấu tạo như sau

• Chất liệu khung kèo: Khung sắt

• Tay cầm: Bằng nhựa cứng cao cấp

• Bán kính 60cm

• Đường kính bung ra: 96cm

• Chiều dài cây dù khi gấp lại: 33cm

• Chất liệu vải: Vải dù polyester hoặc vải pongee, vải tráng dầu, vải lụa.

XYYng_sYn_xuYt_du_cYm_tay-3

Địa chỉ xưởng sản xuất dù cầm tay giá rẻ

Xưởng sản xuất dù cầm tay giá rẻ Quà Tặng Phú Mỹ là nơi chuyên in quà tặng chuyên nghiệp cho nhiều khách hàng thuộc nhiều nghành nghề khác nhau sẽ mang lai cho bạn những ấn phẩm ấn tượng độc đáo mang phong cách riêng phù hợp với nghành nghề kinh doanh của công ty bạn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các ý tưởng về quà tặng khác nhau, từ quà tặng doanh nghiệp cao cấp, đến các loại có chi phí thấp hơn như in ô dù, in bút bi, in ô quảng cáo giá rẻ, in áo thun, in thước kẻ, in tập vở,…

Với công nghệ hiện đại công ty Qùa Tặng Phú Mỹ luôn đảm bảo chất lượng và giá cả tốt cho khách hàng. Với tiêu chí khách hàng thành công và chúng tôi thành công, chúng tôi luôn muốn tạo ra sản phẩm thiết kế in ấn chất lượng cao nhất.