Yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí sản xuất đồng hồ treo tường?

Thứ tư, 04/09/2019, 14:37 GMT+7
Yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí sản xuất đồng hồ treo tường?

Yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí sản xuất đồng hồ treo tường?

Sản xuất đồng hồ treo tường in hình theo yêu cầu là một trong những biện pháp được ứng dụng phổ biến trong những doanh nghiệp hoặc cửa hàng hiện nay. 

Sản xuất đồng hồ treo tường in hình theo yêu cầu là một trong những biện pháp được ứng dụng phổ biến trong những doanh nghiệp hoặc cửa hàng hiện nay. Món quà này mang lại giá trị tốt và gắn kết mối liên hệ giữa người dùng và cửa hàng. Chi phí sản xuất đồng hồ luôn khiến người tặng quan tâm. Thay vì định giá từng đồng hồ, chúng ta sẽ tìm hiểu những yếu tố nào làm ảnh hưởng đến giá cuối cùng của nó.

san-xuat-dong-ho-treo-tuong-5

4 yếu tố chính ảnh hưởng đến giá của đồng hồ treo tường

 Giá thành của đồng hồ treo tường sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố sau:

Chất liệu làm khung đồng hồ: có đa dạng chất liệu và kiểu khung đồng hồ để bạn lựa chọn như khung nhựa trơn, khung nhựa sơn mài, khung nhựa giả gỗ, khung sắt, khung inox. Mỗi khung sẽ có giá khác biệt và ảnh hưởng đến giá chung của chiếc đồng hồ.

Bạn có thể xem thêm: làm vòng tay cao su theo yêu cầu

Máy đồng hồ: Máy đồng hồ có rất nhiều loại, hiện tại phổ biến là khoảng 10 loại. Mỗi loại có giá cả khác nhau. Máy Trung Quốc loại 1-2, Máy Đài Loan loại 1-2-3-4, Máy Nhật loại 1-2.

Số lượng đơn hàng: là đơn vị nhận sản xuất và in ấn đồng hồ treo tường, Quà Tặng Phú Mỹ sẽ tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng nhận được những món quà quảng cáo chất lượng giá tốt. Chúng tôi sẽ cung cấp giá sỉ cho doanh nghiệp và chi phí được giảm theo số lượng đơn đặt hàng. Đặt càng nhiều, tiết kiệm càng lớn.

san-xuat-dong-ho-treo-tuong-7

Kích thước đồng hồ: Kích thước cũng ảnh hưởng đến giá cả nhé! có 4 khung kích thước phổ biến bao gồm 28-30-32-34cm.

Ngoài ra, còn có một số yếu tố phụ khác như kiểu số in trên mặt đồng hồ - in chìm hay đúc nổi? Kiểu kim đồng hồ ra sao – kim nhảy hay kim trôi? Hình ảnh và nội dung in ấn trên mặt đồng hồ như thế nào?

Mời bạn xem thêm: bật lửa quảng cáo

Bạn có thể xem xét tiết kiệm chi phí ở một trong những yếu tố trên. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn rằng, nếu bạn đã quyết định dùng đồng hồ treo tường làm quảng cáo thì không nên chọn những loại có giá quá rẻ. Người dùng thông minh luôn nhận ra chất lượng của thành phẩm và từ đó đánh giá tích cực hoặc tiêu cực đối với món quà của bạn. Đừng để mất chi phí làm quà mà hiệu quả marketing lại không cao như mong đợi.

Mọi tư vấn chi tiết về đồng hồ, bạn hãy liên hệ đến Quà Tặng Phú Mỹ. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn cụ thể và hiệu quả.

san-xuat-dong-ho-treo-tuong-2

Hãy để Quà Tặng Phú Mỹ đồng hành cùng món quà quý giá của bạn!