Bình giữ nhiệt Trung Quốc nguy hại đến sức khỏe của bạn như thế nào?

Thứ hai, 15/07/2019, 11:27 GMT+7
Bình giữ nhiệt Trung Quốc nguy hại đến sức khỏe của bạn như thế nào?

Bình giữ nhiệt Trung Quốc nguy hại đến sức khỏe của bạn như thế nào?

Trong bình giữ nhiệt Trung Quốc có chất gì ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và làm sao nhận biết được đâu là bình kém chất lượng?

 

Những thông tín về bình nước giữ nhiệt Trung Quốc khiến rất nhiều người dùng ái ngại vì những tác hại khủng khiếp mà những chiếc bình này dẫn đến. Với nhu cầu mua hàng rẻ chất lượng cao, người dùng dễ bị lừa với vẻ ngoài hào nhoáng và trông có vẻ cao cấp của những bình đựng nước này. Trong bình giữ nhiệt Trung Quốc có chất gì ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và làm sao nhận biết được đâu là bình kém chất lượng?

binh-giu-nhiet-inox-2

Cách nhận biết bình giữ nhiệt Trung Quốc

Trung Quốc mặc dù vẫn có những mặt hàng tốt đáng dùng nhưng công nghệ làm giả tinh vi của nó khiến nhiều người e dè khi nghe đến xuất xứ. Binh nuoc mybottle, bình nước giữ nhiệt đều có thể bị làm giả và xuất khẩu sang Việt Nam.

Có 2 chất kịch độc trong bình giữ nhiệt Trung Quốc

“GS.TS Nguyễn Hải Nam Trường Đại học Dược cho biết không riêng gì bình giữ nhiệt, mà đối với tất cả đồ dùng bằng Inox và đồ nhựa, không nên đựng các loại nước có nhiều axit lâu ngày có thể khiến người sử dụng mắc bệnh ung thư.”

Trong buổi thí nghiệm, các chuyên gia đã đựng nước tinh khiết và nước trái cây trong hai mẫu bình giữ nhiệt Trung Quốc cùng loại. Sau một thời gian, hàm lượng kim loại nặng trong nước trái cây đã tăng đột biến và vượt quá giới hạn cho phép. Phân tích mẫu nước tinh khiết thì không thấy có hiện tượng tương tự.

binh-dung-nuoc-the-thao-3

Điều này dấy lên sự hoang mang và tẩy chai mạnh mẽ đối với những bình đựng nước từ Trung Quốc.

Làm sao biết bình giữ nhiệt Trung Quốc nào kém chất lượng?

Thử sắt bằng nam châm: nếu nam châm hít chặt vào bình nào thì chứng tỏ lượng sắt pha trong đó cao và sẽ nhanh bị gỉ.

Xem tem nhãn: Hàng hóa không có tem nhãn xuất xứ thì bạn nên tránh xa

Kiểm tra mùi trong bình: thông thường những bình giữ nhiệt Trung Quốc kém chất lượng sẽ có mùi hắc vô cùng khó chịu.

Kiểm tra ký hiệu inox: Inox dùng cho nấu ăn nên chọn loại có ký hiệu 304, inox dùng cho các sản phẩm không cần đun nấu chọn loại 430.

Kiểm tra âm thanh và khối lượng của bình: thông thường, loại bình giữ nhiệt dày 2-3 lớp ở đáy khi gõ vào tiếng vang hơi trầm đục, còn loại mỏng thì lại có tiếng vang thanh hơn. Lợi dụng điều này, các nhà sản xuất Trung Quốc lại kèm thêm một lớp xi mạ dưới đáy làm giả âm thanh. Để nhận biết, bạn nên kết hợp với trọng lượng của bình. Nếu bình nhẹ mà tiếng lại đục thì chắc chắc đó là bình dỏm.

binh-giu-nhiet-inox-4

Để yên tâm hơn khi lựa chọn bình giữ nhiệt, bạn nên liên hệ đơn vị Quà Tặng Phú Mỹ để sản xuất bình theo yêu cầu.

Chúng tôi nhận làm các quà tặng binh nước kim loại, bình giữ nhiệt, bình thể thao, my bottle chất lượng cao cho cá nhân và doanh nghiệp.

Hãy liên hệ chúng tôi để sở hữu sản phẩm chất lượng nhé!