Móc khóa quà tặng – đưa thượng hiệu đến với khách hàng nhanh nhất

Thứ tư, 18/04/2018, 09:44 GMT+7
Móc khóa quà tặng – đưa thượng hiệu đến với khách hàng nhanh nhất

Móc khóa quà tặng – đưa thượng hiệu đến với khách hàng nhanh nhất

Một chiếc móc khóa quà tặng  nhỏ xinh in logo thương hiệu dành tặng khách hàng - một món quà nhỏ, mang ý nghĩa lớn, là giải pháp PR rất hiệu quả.

Móc khóa quà tặng Là một vật dụng nhỏ nhưng lại có tác dụng lớn đối với mỗi người trong việc trang trí chìa khóa, túi xách, ba lô... Không cần nói nhiều thì phần lớn chúng ta đều biết được công dụng của chiếc móc khóa nhỏ bé này. Nhiều doanh nghiệp đã đặt hàng tại sưởng sản xuất móc khóa để sử dụng làm quà tặng nhân các sự kiện của công ty rất hữu ích vừa để lấy lòng khách hàng, vừa để PR cho thương hiệu  một cách rộng rãi mà chi phí lại cực tiết kiệm.

Móc khóa có thể làm quà tặng rất ý nghĩa

Móc khóa có thể làm quà tặng rất ý nghĩa

 

Quà tặng có thể ví là chất xúc tác gắn kết tình cảm, qua đó tạo thêm được nhiều mối quan hệ trong cuộc sống hoặc trong kinh doanh, sản xuất… Trong kinh doanh thì quà tặng được sử dụng như một phương pháp thuận tiện để doanh nghiệp xây dựng niềm tin, lời cảm ơn sự tri ân khách hàng đối tác đã sử dụng dịch vụ của công ty.

Trong lĩnh vực kinh doanh móc khóa quà tặng được sử dụng là món quà tặng rất hiệu quả. Đây là lời cam kết cho một sự bền chặt, mối quan hệ ủng hộ tin tưởng vững bền, doanh nghiệp mong muốn khách hàng luôn ủng hộ sản phẩm dịch vụ của thươn hiệu mình lâu dài, mãi mãi. Ngoài ra móc khóa quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tại vì chúng có khả năng quảng cáo tốt cho thương hiện của doanh nghiệp. Móc khóa luôn xuất hiện mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống của khách hàng ở mỗi nơi khách đến. Đây có thể coi như cách gián tiếp PR cho thương hiệu của doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.

 

Những loại móc khóa đẹp làm quà tặng cho doanh nghiệp

  • Móc khóa quà tặng kim loại

Móc khóa quà tặng kim loại là một loại móc khóa được thiết kế bằng kim loại cao cấp với ưu điểm đó là độ bền cao, có mẫu mã khá đa dạng, không bị biến dạng, thay đổi màu sắc  khi tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc nước. Chúng ta có thể in thương hiệu sản phẩm, lô gô trên móc khóa. Đây là một phương thức PR hiệu quả cho thương hiệu của mình. Tùy thuộc yêu cầu của khách hàng, mà các cơ sở sản xuất móc khóa sẽ thiết kế móc khóa thành nhiều mẫu mã hình dáng khác nhau, để phù hợp với từng chiến lực kinh doanh của công ty doanh nghiệp.

Món quà tặng ý nghĩa cho khách hàng

Món quà tặng ý nghĩa cho khách hàng

  • Móc khóa quà tặng bằng nhựa

Đây là sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu nhựa như nhựa cứng, nhựa PVC, mica, nhựa dẻo. Trong đó sản phẩm móc khóa quà tặng bằng nhựa dẻo được ưa chuộng hơn ví chúng có ưu điểm là mềm dẻo, độ bền cao, dễ sử dụng, nhỏ gọn dễ sử dụng. Chúng ta có thể để vào túi xách, túi đồ mà không lo ảnh hưởng đến các đồ dùng khác

  • Móc khóa quà tặng bằng da

Móc khóa quà tặng bằng da, đây là một loại móc khóa quà được nhiều khách hàng lựa chọn vì được sưởng sản xuất móc khóa chế tạo từ da thật cao cấp và sử dụng thêm các chất liệu như: nhựa, kim loại...và thiết kế đa dạng theo hình chiếc áo, hình đồ vật nhỏ xinh, hoặc có thể thiết kế hình logo, thương hiệu. Với chất liệu da thật cao cấp được chế tác tinh tế, in hình logo, những chiếc móc khóa quà tặng bằng da sẽ là sản phẩm quà tặng quảng cáo rất hiệu quả cho các chiến dịch quảng cáo PR marketing của doanh nghiệp.

Móc khóa quà tặng băng da sang trọng lịch sự

Móc khóa quà tặng băng da sang trọng lịch sự

  • Móc khóa quà tặng làm  bằng mica

Sản phẩm móc khóa quà tặng quảng cáo làm từ chất liệu mica  thường được sử dụng rộng rãi hiện nay. Đặc điểm của móc khóa quà tặng mica là độ cứng, độ bền cao, giá thành rẻ. Dùng móc khóa mica in lo go thương hiệu làm quà tặng quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí, mà hiệu quả quảng cáo vẫn cao. Giúp mang thông điệp của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng ở khắp mọi nơi.

     Bạn đang băn khoăn chọn lựa  sưởng sản xuất móc khóa quà tặng uy tín giá thành rẻ thì Quà tặng Phú Mỹ là gợi ý thích hợp cho bạn. Ngoài các loại móc khóa trên Quà tặng Phú Mỹ còn có nhiều loại khác với mẫu mã phong phú đa dạng cho bạn lựa chọn như: móc khóa đổ keo, móc khóa cao su.

Quà tặng Phú Mỹ địa chỉ sản xuất móc khóa quà tặng uy tín

Quà tặng Phú Mỹ địa chỉ sản xuất móc khóa quà tặng uy tín

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn, lựa chọn mẫu mã phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, giá cả tốt nhất, thời gian thự hiện đơn hàng nhanh nhất, đặc biệt công ty sẽ miễn phí toàn bộ chi phí cước vận chuyển

Website: www.quatangphumy.com