Quà tặng móc khóa – món quà phổ biến

Thứ tư, 16/05/2018, 16:56 GMT+7
Quà tặng móc khóa – món quà phổ biến

Quà tặng móc khóa – món quà phổ biến

Ngày nay chiếc móc khóa trở thành vật quan trọng đối với nhiều người. Quà tặng móc khóa trở thành sự lựa chọn thông minh cho nhiều doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu.

Móc khóa da đẹp

Móc khóa da đẹp

Móc khóa được sử dụng cho chiến dịch quảng cáo rộng lớn, hầu hết móc khóa đều có mức giá khá rẻ nên trong những hội nghị hội thảo hay sự kiến lớn càn nhiều quà tặng thì việc lựa chọn quà tặng móc khóa là điều hết sức hợp lý và tuyệt vời, nó giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều cho công ty và rất phù hợp ngân sách có hạn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong quá trình khởi nghiệp.

 

Những lợi ích của việc dùng quà tặng móc khóa

Sản phẩm móc khóa rất dễ in ấn, chế tạo và tùy biến nội dung. Nếu doanh nghiệp muốn khắc logo hoặc đưa thông điệp đặc biệt đến khách hàng thì đều có thể thực hiện được hết sức dễ dàng. Loại  móc khóa được sử dụng nhiều nhất đó chính là móc khóa mica và nhựa dẻo.

Đối tượng được sử dụng móc khóa bao gồm rất nhiều thành phần từ già, trẻ, lớn, bé đều có thể sử dụng được cả. Bất cứ ai cũng có nhu cầu dùng móc khóa, từ những doanh nhân giàu có đến những người nông dân nghèo khó cũng có nhu cầu được sử dụng móc khóa. Người có điều kiện kinh tế thường ưu tiên chọn các loại móc khóa làm từ chất liệu cao cấp, đắt tiền, thể hiện được đẳng cấp người dùng, những người không có điều kiện thì chỉ cần những loại móc khóa đơn giản và tiện dụng có thể dùng trong mọi tình huống.

Móc khóa in logo

Móc khóa in logo

Quà tặng móc khóa là một sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh, bởi đây là vật dụng bất cứ ai cũng cần phải có và sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt hơn nữa là khi những thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp được nhắc đi nhắc lại thường xuyên sẽ làm người dùng nhớ đến thông điệp quảng cáo khi sử dụng móc khóa.

Ngày nay, quà tặng móc khóa càng ngày càng nhiều chủng loại theo chất liệu, màu sắc, kích cỡ…phù hợp với từng độ tuổi, giới tính và thị hiếu người dùng nên việc lựa chọn móc khóa càng trở nên đơn giản

Đối với người dùng là các bạn trẻ thích sự mới mẻ và đáng yêu của kiểu dáng. Các loại móc khóa có hình dáng ngộ nghĩnh, màu sắc nổi bật là khá phù hợp. Ưu điểm của loại móc này là giá thành khá rẻ, phổ biến với hầu hết thành phần người tiêu dùng. Tuy nhiên chúng không tạo được sự đẳng cấp của người dùng.

Móc khóa dễ thương

Móc khóa dễ thương

Đối với người tiêu dùng ở  đẳng cấp sang trọng hơn, độ tuổi “chín” hơn, móc khóa bằng da, gỗ, mica, kim loại hay inox là khá phù hợp. Trước hết, về chất liệu gỗ, chúng ta có ưu điểm là sự độc đáo, gỗ cũng là màu sang trọng và dễ phối với các màu sắc khác. Đối với các loại móc khóa được làm từ vật liệu gỗ chúng có một bất lợi đó là không có độ bền cao và giá thành sản xuất không rẻ. Móc khóa da được nhiều người có điều kiện lựa chọn do có chất liệu cao cấp thể hiện được tính sang trọng. Các loại móc khóa da được thiết kế với một miếng da to bản nguyên miếng và được in chữ nổi thể hiện được cá tính của người sử dụng. Nhược điểm của móc khóa da đó là dễ hỏng hóc khi gặp những điều kiện sử dụng không thuận lợi như mưa ẩm hoặc dính nước. Móc khóa da cũng chỉ có những màu đặc trưng của da như nâu đen, ghi xám nên việc phối màu chọn lựa cũng khá hạn chế.

Móc khóa làm bằng nhựa tổng hợp có giá thành rẻ hơn so với các loại còn lại. Điểm bất lợi của loại móc khóa này là độ bền không cao, chúng thường bị nứt vỡ khi bị va chạm mạnh. Sự rẻ tiền của vật liệu nhựa tổng hợp cũng làm cho móc khóa loại này không được nhiều công ty tin dùng trong việc làm quà tặng đối tác.

Móc khóa cao su

Móc khóa cao su

Một loại móc khóa quà tặng khác rất được ưa chuộng hiện nay đó là móc khóa làm bằng kim loại, inox. Những móc khóa loại này có nhược điểm là giá thành cao trọng lượng lớn. Tuy nhiên móc khóa làm từ kim loại hoặc inox có độ bền rất cao, móc khóa rất khó bị vỡ hỏng kể cả việc bị rơi hay va đập mạnh. Vẻ sáng bóng của móc khóa kim loại còn mang lại sự thanh tao, đẳng cấp cho người sử dụng.Một số người sử dụng còn mạ vàng cho móc khóa của họ để tăng thêm phần đẳng cấp và sang trọng.

Tất cả những điểm trên chính là lý do để bạn chọn Móc khóa quà tặng quảng bá cho doanh nghiệp của mình, một món quà vừa kinh tế và có tính ứng dụng cao.

Mọi thông tin về quà tặng móc khoá các bạn có thể tham khảo trên website của Phú Mỹ: www.quatanphumy.com