Có nên Đầu Tư Chi Phí Cao Vào Món Quà Tặng Vòng Đeo Tay Bằng Cao Su

Thứ bảy, 13/01/2018, 06:55 GMT+7
Có nên Đầu Tư Chi Phí Cao Vào Món Quà Tặng Vòng Đeo Tay Bằng Cao Su

Có nên Đầu Tư Chi Phí Cao Vào Món Quà Tặng Vòng Đeo Tay Bằng Cao Su

Phụ kiện thời trang đơn giản, gọn nhẹ mà tạo được nét phong cách riêng đang là lựa chọn của giới trẻ. Vòng đeo tay bằng cao su là một dạng phụ kiện phù hợp với tiêu chí của giới trẻ và được ưa chuộng hiện nay

Vòng đeo tay bằng cao su lại không kén chọn người dùng, nên được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn làm quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng quảng cáo – quảng bá cho doanh nghiệp. Tuy nhiên nên chọn loại vòng giá rẻ hay loại vòng tay có thiết kế đặc biệt để làm quà tặng ?

Tìm hiểu về vòng đeo tay bằng cao su:

Vòng đeo tay được làm từ cao su, nhựa dẻo đảm bảo tiêu chí an toàn sức khỏe, không độc hại với người sử dụng. Vong tay bang cao su được thiết kế đa dạng về mẫu mã, hình ảnh, kích thước; rất phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng sử dụng. Để tăng hiệu quả quảng cáo, các doanh nghiệp in thêm logo, slogan hoặc thông điệp quảng cáo để lam vong tay cao su trở nên thu hút hơn; quà tặng cũng trở nên có giá trị hơn và tạo hiệu quả quảng cáo tốt hơn.

dat-vong-tay-cao-su-theo-yeu-cau-01

Vòng đeo tay bằng cao su dễ dàng tạo sự khác biệt từ thiết kế

Dưới đây là các phân loại vòng tay quảng cáo bằng cao su theo phân định chi phí :

Các loại vòng tay cao su đẹp rẻ :

  • Vòng tay thông thường : Đây là loại vòng đeo tay bằng cao su thông thường, được sử dụng các kỹ thuật in ấn, ép chìm, dập nổi,… với thiết kế màu sắc của chiếc vòng từ đơn sắc đến đa sắc để tạo nên sự hài hòa và bắt mắt của sản phẩm.
  • Vòng đeo dạ quang : vong tay cao su da quang  là loại vòng tay sử dụng cao su hoặc nhựa tổng hợp có chứa chất dạ quang để tạo hiệu ứng phát sáng trong bóng tối. Chiếc vòng dạ quang chỉ có thời gian phát sáng nhất định, sau đó nó lại trở về trạng thái như chiếc vòng bình thường. Để tăng hiệu quả quảng cáo, các doanh nghiệp sẽ sử dụng nhữ kỹ thuật in ấn và một số kỹ thuật đặc biệt khác trong thiết kế để tăng thời gian sử dụng của khách hàng và kéo dài hiệu quả quảng cáo khi khách hàng đeo chiếc vòng đến những nơi công cộng khác.

shop-ban-vong-tay-cao-su_1

Vòng tay dạ quang phù hợp với sự kiện vào buổi tối như ca nhạc, biểu diễn thời trang

Các loại vòng tay cao su này có ưu điểm là giá thành rẻ, phù hợp với mọi định mức kinh phí quảng cáo của doanh nghiệp. Nhược điểm là khách hàng chỉ sử dụng ngắn hạn để làm phụ kiện thời trang, không sử dụng thường xuyên.

Các loại vòng tay quảng cáo cao cấp :

Vòng đeo tay thông thường còn một tên gọi khác là vòng đeo tay thể thao do tính năng động của nó. Để tăng tính sành điệu cũng như tạo thiết kế độc đáo nổi bật, tăng giá trị sử dụng của món quà tặng từ vòng tay cao su, bên cạnh việc in vong tay cao su dẹp còn có các biện pháp cải tiến thiết kế như : vòng tay cao su xếp cuộn, vòng tay cao su USB,… Đây được xem là vòng tay cao su cách điệu.

dat-vong-tay-cao-su-chat-luong-tai-qua-tang-phu-my

Vòng đeo tay xếp cuộn phù hợp kích thước với mọi đối tượng khách hàng

Các loại vòng tay quảng cáo cao cấp này có ưu điểm là nó mang tính thời trang lâu bên hơn, kéo dài thời gian khách hàng sử dụng hơn so với các loại vòng đeo tay bằng cao su tương tự. Nhược điểm là chi phí đầu tư cho quảng cáo cao hơn so với vòng đeo tay thể thao khác.

Có nên đầu tư chi phí cao vào những món quà tặng vòng đeo tay bắng cao su ?

Tùy theo định mức kinh phí quảng cáo mà khách hàng có thể lựa chọn loại vòng tay cao su quảng cáo phù hợp, tùy theo cấu tạo màu sắc, thiết kế in ấn, ép chìm, dập nổi,… mà tạo nên chi phí của chiếc vòng tay cao su.

Khi kinh phí quảng cáo của doanh nghiệp vẫn còn rộng rãi thì quý doanh nghiệp có thể xem xét đến nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng để tính toán đến mẫu mã và thiết kế của chiếc vòng đeo tay bằng cao su, sao cho nó trở nên thân thiết với khách hàng sẽ tạo nên giá trị và hiệu quả quảng cáo trong thời gian dài. Ví dụ : doanh nghiệp bạn chuyên cung ứng văn phòng phẩm thì việc đầu tư chiếc vòng đeo tay USB làm quà tặng tri ân khách hàng là nhân viên văn phòng thì hiệu quả quảng cáo sẽ kéo dài và đem lại giá trị thực về cho doanh nghiệp bạn là khá cao.

Để được tư vấn chi tiết về chương trình quà tặng quảng cáo sao cho phù hợp nhất với chương trình, mục đích chương trình và kinh phí chương trình, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với công ty Quà Tặng Phú Mỹ để được tư vấn miễn phí.

Công ty quà tặng Phú Mỹ là công ty chuyên cung cấp. phân phối quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp với cam kết uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường ; tạo nên giá trị thật và sự hợp tác bền vững.