Lựa chọn chất liệu vải may balo học sinh phù hợp

Thứ sáu, 12/04/2019, 11:56 GMT+7
Lựa chọn chất liệu vải may balo học sinh phù hợp

Lựa chọn chất liệu vải may balo học sinh phù hợp

Bạn cần may ba lô túi xách theo yêu cầu làm quà cho học sinh? Vậy việc bạn cần lưu ý trước tiên là chất liệu vải may balo học sinh nào phù hợp với nhóm khách hàng của bạn. 

 

Bạn cần may ba lô túi xách theo yêu cầu làm quà cho học sinh? Vậy việc bạn cần lưu ý trước tiên là chất liệu vải may balo học sinh nào phù hợp với nhóm khách hàng của bạn. Không chỉ chọn loại ba lô và thiết kế phù hợp với lứa tuổi, nhiều công ty còn đau đầu khi họ phải cân nhắc về chất liệu vải. Mỗi cấp, học sinh sẽ cần balo có kích thước, thiết kế và chất liệu vải khác nhau. Vậy bạn nên lựa chọn thế nào cho phù hợp?

balo học sinh

Cách chọn chất liệu vải may balo học sinh phù hợp

Nhìn chung, balo học sinh có thiết kế khá cầu kỳ, nhiều ngăn và rộng rãi. Những em học cấp nhỏ sẽ cần mang theo bút thước, tập sách và bảng. Lớn hơn một chút, các em cần mang theo máy tính. Chính vì thế, điều cần thiết trước mắt là chất liệu may phải chắc chắn nhưng vẫn đảm bảo độ mềm mại và nhẹ.

Click vào tham khảo thêm: In logo lên bình nước thủy tinh theo yêu cầu tại Đồng bằng sông Cửu Long

Giờ thì bắt tay vào chọn vải cho từng cấp!

Học sinh cấp mẫu giáo và cấp 1: Loại vải được chọn nhiều nhất là vải dù 420. Loại vải này có giá thành rẻ, nhuộm lên màu rất sáng nhưng độ bền không cao. Tuy nhiên, với học sinh mẫu giáo, các em hầu như không mang vác đồ nặng, nên độ bền không phải vấn đề. Đối với đối tượng này, những chiếc balo học sinh màu sắc sặc sỡ, có hình hoạt họa mà các em yêu thích sẽ phù hợp hơn.

 Học sinh cấp 2: Nếu chọn vải may balo học sinh cấp 2, bạn nên chọn vải da simily hoặc vải bố.

Loại vải này tạo độ bền và chắc chắn tốt hơn.

balo học sinh

Nếu bạn thích đẹp, chọn vải da simily tốt hơn. Tuy nhiên, loại này không chống thấm nước được.

Còn nếu may balo chắc chắn thì vải bố hoặc canvas tốt hơn.

Học sinh cấp 3: đối tượng này sẽ mang vác nhiều vật nặng hơn, đặc biệt là latop do đó, độ bền chặt là yếu tố quan trọng tiên quyết. Ngoài ra, chức năng chống thấm của balo cũng được ưa chuộng. Do đó, chúng tôi đề xuất biện pháp may chất liệu tạo ra chiếc cặp chống thấm chính là vải 100% nylon và vải được các phủ PU hoặc PVC ở mặt trong.

Vì sao chúng ta cần thêm vải phủ ở mặt trong? Vì chất liệu nylon mặt dù chống thấm nhưng nếu giặt qua vài lần, khả năng này sẽ bị giảm dần.

Ngoài ra, cũng có nhiều công ty chọn may bằng vải cotton. Loại vải này mềm, mịn rất dễ chịu và độ bền cao. Tuy nhiên, loại vải này không có khả năng chống thấm tốt nhé!.

Tóm lại, hiện nay trên thị trường có một số loại balo học sinh như sau: vải dù, vải chống nước, vải chống thấm, vải tự nhiên, vải nhân tạo,...

>> xem thêm: sản xuất túi dây rút theo yêu cầu tại HCM.

balo học sinh

Ngoài ra, hãy chú ý đến vấn đề đường may khi đặt may balo học sinh. Đường may tỉ mỉ, không lỗi sẽ giúp thiết kế tổng thể nổi bật và đẹp hơn. Ngoài ra, đường may cũng là yếu tố quyết định độ chắc chắn của balo.

Bạn hãy liên hệ Quà Tặng Phú Mỹ để sở hữu món quà đẹp nhất và phù hợp nhất. Chúng tôi không chỉ có đội ngũ may balo chuyên nghiệp, máy móc tân tiến hiện đại mà còn có nhóm tư vấn tận tình. Bạn sẽ biết mình nên lựa chọn gì sao khi xem xét lời khuyên của họ.