Quạt nhựa quảng cáo - Một hình thức quảng cáo mới lạ mà gần gũi

Thứ năm, 01/03/2018, 17:55 GMT+7
Quạt nhựa quảng cáo - Một hình thức quảng cáo mới lạ mà gần gũi

Quạt nhựa quảng cáo - Một hình thức quảng cáo mới lạ mà gần gũi

Quạt nhựa quảng cáo, hình thức quảng cáo mới mà mang lại hiệu quả cao, chi phí lại rẻ, gần gũi với khách hàng và gần gũi với thiên nhiên.

Ngày nay chắc có lẻ các bạn không còn xa lạ gì với chiếc quạt nhựa nhỏ nhỏ xinh xinh với nhiều hình dáng đa dạng, mẫu mã bắt mắt. Và đó cũng là công cụ các thương hiệu, công ty chọn lựa là nơi quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của mình và từ đó dịch in ấn, sản xuất quạt nhựa quảng cáo ra đời.

Vì sao các công ty lại chọn quạt nhựa là nơi để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình?

   quạt nhựa quảng cáo

  • Mẫu mã đa dạng, hình ảnh độc đáo được in trên chiếc quạt sẽ khiến cho khách hàng nhớ lâu hơn về thương hiệu, công ty được in trên quạt

  • Chi phí sản xuất của nó rẻ, nhanh chóng, giao hàng nhanh nhẹn và đặc biệt khi bạn đến xưởng in quạt nhựa quảng cáo Quà tặng Phú Mỹ, công ty bạn còn được hưởng một quyền lợi đó là được vn chuyển miễn phí với đội ngủ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất từ đó có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

  • Chiếc quạt nhựa nhỏ gọn với nhiều công dụng sẽ khiến cho người dụng thích thú, dễ dàng mang đi khắp nơi, và từ đó thương hiệu của công ty được in trên quạt nhựa sẽ được nhiều người biết đến hơn.

 

Quá trình hình thành một chiếc quạt nhựa quảng cáo:

quạt nhựa quảng cáo

  • Chọn mẫu mã, kiểu dáng cho quạt nhựa quảng cáo: hiện nay quạt nhựa quảng cáo có rất nhiều kiểu dáng bạn có thể lựa chọn:

  • Quạt nhựa Decal: làm từ chất liệu nhựa cứng, có tay cầm dính liền với cánh quạt, có nhiều nan quạt, hình ảnh được dán decal chấm thấm nước ở 2 bên mặt cánh quạt.

  • Quạt nhựa PVC: chất liệu mềm, dẻo hơn quạt nhựa decal, tay cầm rời với cánh quạt được đính với nhau bằng ốc inox, có nhiều hình dạng từ tròn đến nhiều cạnh được bo tròn, hình ảnh được in trực tiếp lên 2 mặt của cánh quạt.

  • Quạt nhựa nhiều cánh: thường có từ 5 đến 7 cánh, có thể gấp gọn, ngoài ra, quạt nhiều cánh còn có ưu điểm vượt bật là có thể in được nhiều hình ảnh trên các cánh quạt, do dó công ty thể quảng cáo được nhiều sản phẩm hơn.

  • Cuối cùng là quạt không có tay cầm: được làm từ chất liệu nựa cứng, phần thân dưới có đục lỗ, và cũng được in hình trực tiếp lên 2 mặt quạt

  • Trước khi in hàng loạt, công ty sẽ được xem sản phẩm mẫu để tiện chỉnh sửa nếu có yêu cầu để cho ra được thành phẩm đúng tiêu chuẩn.

  • Cuối cùng là thanh toán chi phí giá rẻ bất ngờ, thời gian nhận hàng nhanh chóng và dịch vụ vận chuyển miễn phí từ công ty Quà tặng Phú Mỹ.

Đâu sẽ là xưởng in quạt nhựa quảng cáo giá rẻ, uy tín để bạn tưởng đặt hàng?

quạt nhựa quảng cáo

Ngày nay với hình thức in quảng cáo lên quạt nhựa không còn xa lạ gì đối với mọi người, và để tìm được một xưởng in quạt nhựa quảng cáo không khó và hầu như rất dễ, vậy đâu là nơi đáng tin cậy để công ty bạn tin dung mà khng bị “tiền mất tật mang”?

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn một công ty uy tín với dịch vụ chất lượng tốt, giá thành rẻ, hoàn thành đúng hẹn mà lại được miễn phí vận chuyển.

Công ty sản xuất - xuất nhập khẩu Quà tặng Phú Mỹ được thành lập từ những năm 2013 và đã có rất nhiều khách hàng với tên tuổi trên thị trường. Với đội ngủ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp sẽ gip bạn tìm được mẫu quạt phù hợp cũng như sẽ đưa ra nhiều lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đội ngũ sản xuất được huấn luyện bài bản sẽ cho ra các thành phẩm đúng tiêu chuẩn, đúng với yêu cầu của khách hàng. Máy móc tân tiến hiện đại, mực in tốt nhất không nhoè chống phai màu, chất liệu thân thiện với môi trường. Đội ngũ giao hàng tận tâm, nhiệt tình sẽ giao hàng đúng hẹn và an toàn nhất cho bạn.

Vậy tại sao bạn không chọn cho mình một mẫu quạt phù hợp với hình ảnh logo, sản phẩm của công ty mình và đến Quà tặng Phú Mỹ để trãi nghiệm dch vụ tốt nhất và có được chiếc quạt nhựa quảng cáo tốt nhất và độc quyền thương hiệu công ty bạn?

Lời kết: Chỉ với một chiếc quạt nhựa bé xinh mà đã mang đến nhều công dụng quang trọng cho con người từ làm mát, trang trí, nay nó lại mang đến một “sứ mệnh” quan trọng đó là quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm cho các công ty, các sự kiện và ngay cả các diễn viên, ca sĩ cũng không thể bỏ qua độ “hot” của quạt nhựa quảng cáo.