Tìm Hiểu Về Các Loại Vong Deo Tay Cao Su Quảng Cáo

Thứ bảy, 13/01/2018, 06:58 GMT+7
Tìm Hiểu Về Các Loại Vong Deo Tay Cao Su Quảng Cáo

Tìm Hiểu Về Các Loại Vong Deo Tay Cao Su Quảng Cáo

Vong deo tay cao su đang là xu hướng của giới trẻ, để vận dụng xu hướng này vào việc quảng cáo, có thể đáp ứng được yêu cầu tiểu chuẩn giá rẻ của doanh nghiệp. Dịch vụ in vong tay cao su quang cao làm quà tặng tại các sự kiện được sử dụng ngày càng nhiều hơn.

Vong deo tay cao su tưởng chừng đơn giản nhưng để tạo hiệu ứng quảng cáo tốt nhất thì vong tay bang cao su phải được thiết kế tinh tế và có sự phù hợp cao với không gian sự kiện.

Tìm hiểu về các loại vong deo tay cao suvòng tay quảng cáo:

vong-deo-tay-cao-su_1

Các mẫu vòng đeo tay cao su với kỹ thuật in ấn và thiết kế khác nhau

Vong deo tay cao su in một màu:

Đây là loại vòng đơn sắc, được in thông điệp của đơn vị quảng cáo. Loại vong đeo tay cao su này thích hợp in logo hoặc slogan đơn giản với lượng thông tin ít.

Khi in vòng tay quảng cáo với mẫu thiết kế in một màu, các đơn vị quảng cáo thường sẽ in nhiều màu với cùng một mẫu thiết kế để tạo nên sự đa dạng, bắt mắt và thu hút, kích thích ham muốn sở hữu của từng đối tượng khách hàng tiềm năng.

Ưu điểm: màu sắc đa dạng, phù hợp với sở thích của từng đối tượng khách hàng.

Nhược điểm: Thể hiện nhiều thông tin sẽ bị rối, chỉ phù hợp với những vòng tay truyền thông điệp đơn giản.

Vòng tay in nhiều màu:

Đây là loại vòng đơn sắc được in hình ảnh, nội dung thông điệp quảng cáo,… để tạo sự sinh động hơn cho thông điệp quảng cáo.

Ưu điểm: Truyền tải thông điệp quảng cáo, hình ảnh thương hiệu một cách sinh động hơn.

Nhược điểm: có giới hạn nền màu vòng tay quảng cáo để đảm bảo thông điệp quảng cáo thật sự nổi bật và dễ dàng truyền tải trên chiếc vòng tay.

Vong deo tay cao su ép chìm không in:

Chiếc vòng tay này, thông tin quảng cáo được ép chìm vào vòng tay, tạo hiệu ứng hình ảnh 3D. Vong tay cao su da quang là loại vòng tay được khuyến khích sử dụng mẫu vòng tay ép chìm không in này để hình ảnh in trên vòng tay trở nên rõ, đẹp hơn.

Ưu điểm: Tạo hiệu ứng hình ảnh 3D sống động.

Nhược điểm: kén chất liệu và màu sắc. Nếu sự lựa chọn chất liệu và màu sắc không phù hợp sẽ không thể tạo sự nổi bật của thông điệp quảng cáo được.

Vong deo tay cao su ép chìm có in:

Vong deo tay cao su này có chỉ khác vòng tay ép chìm không in là có phủ thêm một lớp mực vào thông điệp được ép chìm. Nhằm tạo điểm nhấn cho nội dung quảng cáo.

Ưu điểm: khắc phục được nhược điểm của vòng tay ép chìm không in.

Nhược điểm: chi phí in vong tay cao su quang cao cao hơn một số loại vòng tay cao su đẹp rẻ khác.

Vong deo tay cao su dập nổi một màu:

Loại vòng tay này ít được khách hàng lựa chọn, do nó không có ưu điểm gì nổi trội.

Vong deo tay cao su dập nổi nhiều màu:

Shop ban vong tay cao su rất chuộng loại vong deo tay cao su này, bề mặt vòng tay được dập nổi thông điệp – hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp. Sự phối hợp nhiều màu sắc cũng như tạo được hiệu úng hình ảnh – thông điệp 3D sinh động hơn.

dat-vong-tay-cao-su-tphcm-02

Mẫu vòng đeo tay dập nổi nhiều màu bắt mắt

Ưu điểm: Tập trung thu hút nhóm đối tượng khách hàng với màu sắc hài hòa và thông điệp 3D ấn tượng.

Nhược điểm: hình ảnh và thông điệp dập nổi dễ bị bong tróc sau thời gian ngắn sử dụng nếu kỹ thuật ứng dụng không đạt tiêu chuẩn.

Vòng tay dạ quang:

Vong tay cao su da quang, là loại vòng có thể hấp thụ ánh sáng ban ngày và phát quang vào ban đêm. Vòng tay này chỉ thích hợp sử dụng làm quà tặng quảng cáo tại các sự kiện, chương trình quảng cáo có ánh sáng tập trung vào một điểm nhấn, không gian còn lại là bóng tối như các chương trình âm nhạc, biểu diễn thời trang,...

dat-vong-tay-cao-su-theo-yeu-cau-01

Mẫu vòng đeo tay cao su dạ quang

Để được tư vấn – thiết kế - báo giá cho dịch vụ sản xuất vòng đeo tay bằng cao su cho chương trình quảng cáo và sự kiện sắp tới của doanh nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Sản xuất – Nhập khẩu Quà Tặng Phú Mỹ. 

Công ty Quà Tặng Phú Mỹ có xưởng sản xuất in ấn tại Ấp Phú Lợi, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Tp.HCM. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí khi khách hàng có nhu cầu đặt quà tặng, quà tặng quảng cáo trong giờ hành chính theo số 0937.272.189. Ngoài giờ làm việc, xin quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline/ zalo: 090 9946 199.

Quà Tặng Phú Mỹ sản xuất vòng tay làm quà tặng quảng cáo giá rẻ, với số lượng lớn, đáp ứng đủ số lượng và đúng thời gian giao hàng cũng như tiêu chuẩn chất lượng cam kết ban đầu.