Vòng tay cao su giá rẻ có mang lại lợi ích quảng cáo lớn không?

Thứ tư, 07/08/2019, 11:51 GMT+7
Vòng tay cao su giá rẻ có mang lại lợi ích quảng cáo lớn không?

Vòng tay cao su giá rẻ có mang lại lợi ích quảng cáo lớn không?

Những chiếc vòng tay cao su giá rẻ chiếm trọn trái tim của những người trẻ vì màu sắc tươi sáng, sự tiện dụng và an toàn của nó trong những hoạt động ngoài trời của họ.

Những chiếc vòng tay cao su giá rẻ chiếm trọn trái tim của những người trẻ vì màu sắc tươi sáng, sự tiện dụng và an toàn của nó trong những hoạt động ngoài trời của họ. Nhận thấy nhu cầu sử dụng cao, các doanh nghiệp, nhà sản xuất đã tạo ra những chiếc vòng này nhằm mục đích quảng cáo. Tuy nhiên, liệu nhu cầu cao có đồng nghĩa với hiệu quả quảng cáo không? Hãy tham khảo những thông tin sau nhé!

vong-deo-tay-nhua-deo-3

Vòng tay cao su giá rẻ món quà độc đáo cho giới trẻ

Giới trẻ hiện nay luôn chào đón những món quà mới mẻ, trẻ trung, gọn nhẹ và năng động. May thay, vòng tay cao su đã hoàn toàn đáp ứng nhu cầu đó.

Phụ kiện thời trang này không kén người dùng, dù là nam hay nữ đều có thể sử dụng nó như món đồ trang sức nổi bật. Với chất liệu Silicon an toàn cho da của người dùng, vòng tay này rất lành tính mà giá cả lại tốt. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh, bạn có thể in ấn hoặc trang trí hình ảnh, chữ cái lên chiếc vòng tùy theo sở thích và cá tính của bản thân.

Nếu bạn dùng vòng tay cao su làm quảng cáo, bạn sẽ được lợi ích gì?

Mời bạn xem thêm: bật lửa quảng cáo

Chi phí thấp

vong-deo-tay-nhua-deo-4

Chất liệu silicon có giá không cao. Bên cạnh đó với thiết kế đơn giản, dễ làm, đơn hàng hoàn thành nhanh chóng tại xưởng sản xuất chính không qua trung gian. Những chiếc vòng tay từ Quà Tặng Phú Mỹ sang đến tay bạn với giá vô cùng phải chăng. Bạn đặt số lượng hàng càng lớn, giá tiền – chiết khấu sẽ càng giảm. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể tối ưu chi phí sản xuất quà tặng mà vẫn sở hữu những chiếc vòng tay đẹp.

Kiểu dáng phù hợp với mọi lứa tuổi

Kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc của vòng tay vô cùng đa dạng và linh hoạt. Nghĩa là bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh theo ý muốn của mình. Mặc dù đối tượng khách hàng chủ yếu của món quà này là những bạn trẻ nhưng vòng tay thực sự không kén người dùng. Những cô cậu bé cấp 1, cấp 2 cũng rất ưng ý những món quà đầy màu sắc này. Hãy chú ý đến kích cỡ vòng tay theo lứa tuổi nhé!

Mời bạn xem thêm: thêu áo thun

Nhiều phương thức quảng cáo

vong-deo-tay-nhua-deo-2

Bạn có thể in tên hoặc logo lên những chiếc vòng tay này với các công nghệ in nổi, in chìm, dập hay in thường theo nhu cầu nhằm tạo ra sản phẩm độc đáo và riêng biệt theo mong muốn của bạn.

Bạn có thể tặng món quà này kèm theo những sản phẩm hoặc dịch vụ dành cho người trẻ. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo ra vòng tay đồng đội cho mỗi dịp sự kiện ngoại khóa.

Tóm lại, vòng tay cao su thực sự mang lại đa dạng ứng dụng với chi phí rẻ cho doanh nghiệp và công ty. Do đó, giá trị quảng cáo của chiếc vòng này rất cao theo xu hướng và nhu cầu hiện nay của người dùng.

Hãy liên hệ Quà Tặng Phú Mỹ để sở hữu những chiếc vòng chất lượng nhất nhé!